ஆர் இவர் ஆராரோ – இந்த அவனியோர் மாதிடமே
ஆனடை குடிலிடை மோனமாய் உதித்த இவ்வற்புத பாலகனார் ?
- பாருருவாகுமுன்னே – இருந்த
பரப்பொருள் தானிவரோ?
சீருடன் புவி வான் அவை பொருள் யாவையுஞ்
சிருஷ்டித்த மாவலரோ? – ஆர் - மேசியா இவர்தானோ? – நம்மை
மேய்த்திடும் நரர்கோனோ?
ஆசையாய் மனிதருக்காய் மரித்திடும் அதி
அன்புள்ள மனசானோ? – ஆர் - தித்திக்குந் தீங்கனியோ? – நமது
தேவனின் கண்மணியோ?
மெத்தவே உலகிருள் நீக்கிடும் அதிசய
மேவிய விண் ஒளியோ? – ஆர் - பட்டத்துத் துரைமகனோ? – நம்மை
பண்புடன் ஆள்பவனோ?
கட்டளை மீறிடும் யாவர்க்கும் மன்னிப்புக்
காட்டிடுந் தாயகனோ? – ஆர் - ஜீவனின் அப்பமோதான்? – தாகம்
தீர்த்திடும் பானமோதான்?
ஆவலாய் ஏழைகள் அடைந்திடும் அடைக்கல
மானவர் இவர்தானோ? – ஆர்
Aarivar Aaraaro Lyrics in English
aar ivar aaraaro – intha avaniyor maathidamae
aanatai kutilitai monamaay uthiththa ivvarputha paalakanaar ?
- paaruruvaakumunnae – iruntha
parapporul thaanivaro?
seerudan puvi vaan avai porul yaavaiyunj
sirushtiththa maavalaro? – aar - maesiyaa ivarthaano? – nammai
maeyththidum nararkono?
aasaiyaay manitharukkaay mariththidum athi
anpulla manasaano? – aar - thiththikkun theenganiyo? – namathu
thaevanin kannmanniyo?
meththavae ulakirul neekkidum athisaya
maeviya vinn oliyo? – aar - pattaththuth thuraimakano? – nammai
pannpudan aalpavano?
kattalai meeridum yaavarkkum mannippuk
kaatdidun thaayakano? – aar - jeevanin appamothaan? – thaakam
theerththidum paanamothaan?
aavalaay aelaikal atainthidum ataikkala
maanavar ivarthaano? – aar
Leave a Reply
You must be logged in to post a comment.