Aaruthalin deivame ஆறுதலின் தெய்வமே

ஆறுதலின் தெய்வமே
உம்முடைய திருச் சமூகம்
எவ்வளவு இன்பமானது

உம்முடைய சந்நிதியில் தங்கியிருப்போர்
உண்மையிலே பாக்கியவான்கள்
தூய மனதுடன் துதிப்பார்கள்
துதித்துக் கொண்டிருப்பார்கள் – ஆமென்

உம்மிலே பெலன் கொள்ளும் மனிதர்களெல்லாம்
உண்மையிலே பாக்கியவான்கள்
ஓடினாலும் களைப்படையார்
நடந்தாலும் சோர்வடையார் -ஆமென்

கண்ணீரின் பாதையில் நடக்கும் போதெல்லாம்
களிப்பான நீரூற்றாய் மாற்றிக் கொள்வார்கள்
வல்லமை மேலே வல்லமை கொண்டு
சீயோனைக் காண்பார்கள் -ஆமென்

வேறிடத்தில் ஆயிரம் நாள் வாழ்வதை விட
உம்மிடத்தில் ஒரு நாள் மேலானது
ஒவ்வொரு நாளும் உமது இல்லத்தின்
வாசலில் காத்திருப்பேன் – ஆமென்

ஆத்துமா தேவனே உம்மையே நோக்கி
ஆர்வமுடன் கதறுகின்றது
உள்ளமும் உடலும் ஒவ்வொருநாளும்
கெம்பீரித்து சத்தமிடுது – ஆமென்


Aaruthalin deivame Lyrics in English

aaruthalin theyvamae
ummutaiya thiruch samookam
evvalavu inpamaanathu

ummutaiya sannithiyil thangiyiruppor
unnmaiyilae paakkiyavaankal
thooya manathudan thuthippaarkal
thuthiththuk konntiruppaarkal – aamen

ummilae pelan kollum manitharkalellaam
unnmaiyilae paakkiyavaankal
otinaalum kalaippataiyaar
nadanthaalum sorvataiyaar -aamen

kannnneerin paathaiyil nadakkum pothellaam
kalippaana neeroottaாy maattik kolvaarkal
vallamai maelae vallamai konndu
seeyonaik kaannpaarkal -aamen

vaeridaththil aayiram naal vaalvathai vida
ummidaththil oru naal maelaanathu
ovvoru naalum umathu illaththin
vaasalil kaaththiruppaen – aamen

aaththumaa thaevanae ummaiyae Nnokki
aarvamudan katharukintathu
ullamum udalum ovvorunaalum
kempeeriththu saththamiduthu – aamen


Posted

in

by

Tags:

Comments

Leave a Reply