Aaththumaakkal Maeypparae ஆத்துமாக்கள் மேய்ப்பரே

  1. ஆத்துமாக்கள் மேய்ப்பரே,
    மந்தையைப் பட்சிக்கவும்
    சாத்தான் பாயும் ஓநாய் போல்
    கிட்டிச்சேரும் நேரமும்,
    நாசமோசம் இன்றியே
    காரும், நல்ல மேய்ப்பரே.
  2. பணம் ஒன்றே ஆசிக்கும்
    கூலியாளோ ஓடுவோன்;
    காவல் இன்றிக் கிடக்கும்
    தொழுவத்தின் வாசல்தான்;
    வாசல், காவல் ஆன நீர்
    மந்தைமுன் நின்றருள்வீர்.
  3. கெட்டுப்போன யூதாஸின்
    ஸ்தானத்திற்குத் தேவரீர்,
    சீஷர் சீட்டுப்போடவே
    மத்தியா நியமித்தீர்;
    எங்கள் ஐயம் யாவிலும்,
    கர்த்தரே, நடத்திடும்.
  4. புது சீயோன் நகரில்
    பக்தர் வரிசையிலே
    நிற்கும் மத்தியாவோடும்
    நாங்கள் சேரச் செய்யுமே
    கண் குளிர உம்மையும்
    காணும் பாக்கியம் அருளும்.

Aaththumaakkal Maeypparae Lyrics in English

  1. aaththumaakkal maeypparae,
    manthaiyaip patchikkavum
    saaththaan paayum onaay pol
    kittichchaேrum naeramum,
    naasamosam intiyae
    kaarum, nalla maeypparae.
  2. panam onte aasikkum
    kooliyaalo oduvon;
    kaaval intik kidakkum
    tholuvaththin vaasalthaan;
    vaasal, kaaval aana neer
    manthaimun nintarulveer.
  3. kettuppona yoothaasin
    sthaanaththirkuth thaevareer,
    seeshar seettuppodavae
    maththiyaa niyamiththeer;
    engal aiyam yaavilum,
    karththarae, nadaththidum.
  4. puthu seeyon nakaril
    pakthar varisaiyilae
    nirkum maththiyaavodum
    naangal serach seyyumae
    kann kulira ummaiyum
    kaanum paakkiyam arulum.

Posted

in

by

Tags:

Comments

Leave a Reply