Aaviyai Malai Pool Ootrum

ஆவியை மழைபோலே யூற்றும், – பல
ஆடுகளை யேசு மந்தையிற் கூட்டும்.

பாவிக்காய் ஜீவனைவிட்ட கிறிஸ்தே,
பரிந்து நீர் பேசியே இறங்கிடச் செய்யும், – ஆவியை

  1. அன்பினால் ஜீவனை விட்டீர் – ஆவி
    அருள் மாரி பொழியவே பரலோகஞ் சென்றீர்
    இன்பப் பெருக்கிலே பொங்கி மகிழ
    ஏராளமான ஜனங்களைச் சேரும். – ஆவியை
  2. சிதறுண்டலைகிற ஆட்டைப் – பின்னும்
    தேடிப் பிடித்து நீர் தூக்கிச் சுமந்து,
    பதறாதே நான்தான் உன் நல் மேய்ப்பன் யேசு
    பாக்கியரென்னும் நல் வாக்கையருளும். – ஆவியை
  3. காத்திருந்த பல பேரும் – மனங்
    கடினங்கொள்ளா முன்னே உம் பாதஞ் சேரும்
    தோத்திரக் கீதங்கள் பாடிப் புகழ்ந்து
    சுத்தலோகம் வரத் தூயாவி ஊற்றும். – ஆவியை
  4. தோத்திரக் கீதங்கள் பாடி – எங்கும்
    சுவிஷேச ஜெயத்தையே நிதம் நிதம் தேடிப்
    பாத்திரராக அநேகரெழும்பப்
    பரிசுத்த ஆவியின் அருள்மாரி ஊற்றும்.. – ஆவியை

Aaviyai Malai Pola Ootrum – Pola
Aadugalai Yesu Manthaiyir Kootum

Paarikkai Jeevanai Vitta Christhe
Parinthu Neer Pesiye Irangida Seiyum – Aaviyai

  1. Anbinaal Jeevanai Vitteer – Aavi
    Arul Maari Poliyare Paralogam Sendreer
    Inba Perikkile Pongi Magila
    Yeralamana Janangalai Serum – Aaviyai
  2. Sitharundalaigira Aatai Pinnum
    Thedi Piditha Neer Thukki Summanthu
    Patharathe Naan Than Un Nal Meippan Yesu
    Bakkiyar Ennum Nal Vaakaiyarulum – Aaviyai
  3. Kathiruntha Pala Perum – Manam
    Kadinam Kalla Munne Um Paatham Serum
    Thothira Geethangal Paadi Pungalnthu
    Suthalogam Vara Thuyavi Utrum – Aaviyai
  4. Thothira Geethangal Paadi – Yengum
    Suvishesa Jeyathaiye Nitham Nitham Thedi
    Paathiraraga Anegarelumba
    Parisutha Aaviyin Arulmaari Utrum – Aaviyai

Posted

in

by

Tags:

Comments

Leave a Reply