Aayathamaa Aayathamaa ஆயத்தமா ஆயத்தமா

ஆயத்தமா ஆயத்தமா
இரண்டாம் வருகைக்கு ஆயத்தமா
அவர் எப்போதும் வரலாம் ஆயத்தமா

  1. மணவாட்டி போல நீ காத்திருந்தால்
    அவர் நாமத்தை தினமும் போற்றிருந்தால்
    மேகங்கள் மீதினில் வந்திடுவார் – உன்னை
    மோட்சத்துக்கழைத்து சென்றிடுவார்
    புவியை வெறுத்திட ஆயத்தமா
    அந்தப் பரனை பற்றிக்கொள்ள ஆயத்தமா
  2. நேற்று வரைக்கும் நீ நன்மை செய்தும் – உன்
    பாவங்கள் இன்று தலை தூக்கினால்
    பரலோக கனவுகள் பாழாகுமே – உந்தன்
    பாடுகள் அனைத்துமே வீணாகுமே
    நேற்றைப் போல் இன்றும் நீ ஆயத்தமா – அட
    இன்று போல் நாளையும் ஆயத்தமா

Aayathamaa Aayathamaa Lyrics in English

aayaththamaa aayaththamaa
iranndaam varukaikku aayaththamaa
avar eppothum varalaam aayaththamaa

  1. manavaatti pola nee kaaththirunthaal
    avar naamaththai thinamum pottirunthaal
    maekangal meethinil vanthiduvaar – unnai
    motchaththukkalaiththu sentiduvaar
    puviyai veruththida aayaththamaa
    anthap paranai pattikkolla aayaththamaa
  2. naettu varaikkum nee nanmai seythum – un
    paavangal intu thalai thookkinaal
    paraloka kanavukal paalaakumae – unthan
    paadukal anaiththumae veennaakumae
    naettaைp pol intum nee aayaththamaa – ada
    intu pol naalaiyum aayaththamaa

Posted

in

by

Tags:

Comments

Leave a Reply