Aayiram Sthothirame ஆயிரம் ஸ்தோத்திரமே

ஆயிரம் ஸ்தோத்திரமே
இயேசுவே பாத்திரரே
பள்ளத் தாக்கிலே அவர் லீலி
சாரோனிலே ஓர் ரோஜா

  1. வாலிப நாட்களிலே
    என்னைப் படைத்தவரை நினைத்தேன்
    ஏற்றிய தீபத்தால் இதயமே நிறைந்தது
    இயேசுவின் அன்பினாலே
  2. உலக மேன்மை யாவும்
    நஷ்டமாய் எண்ணிடுவேன்
    சிலுவை சுமப்பதே லாபமாய் நினைத்தே
    சாத்தானை முறியடிப்பேன்
  3. சிற்றின்ப கவர்ச்சிகளை
    வெறுக்கும் ஓர் இதயம் தந்தீர்
    துன்பத்தின் மிகுதியால் தோய்வுகள் வந்தாலும்
    ஆவியில் மகிழ்ந்திடுவேன்
  4. பலவித சோதனையை
    சந்தோஷமாய் நினைப்பேன்
    எண்ணங்கள் சிறையாக்கி இயேசுவுக்குக் கீழ்படுத்தி
    விசுவாசத்தில் வளர்வேன்
  5. இயேசுவின் நாமத்திலே
    ஜெயம் கொடுக்கும் தேவனுக்கு
    அல்லேலூயா ஸ்தோத்திரம் இயேசுவே வாரும்
    என்றென்றும் உம்மில் வாழ

Aayiram Sthothirame Lyrics in English

aayiram sthoththiramae
Yesuvae paaththirarae
pallath thaakkilae avar leeli
saaronilae or rojaa

  1. vaalipa naatkalilae
    ennaip pataiththavarai ninaiththaen
    aettiya theepaththaal ithayamae nirainthathu
    Yesuvin anpinaalae
  2. ulaka maenmai yaavum
    nashdamaay ennnniduvaen
    siluvai sumappathae laapamaay ninaiththae
    saaththaanai muriyatippaen
  3. sittinpa kavarchchikalai
    verukkum or ithayam thantheer
    thunpaththin mikuthiyaal thoyvukal vanthaalum
    aaviyil makilnthiduvaen
  4. palavitha sothanaiyai
    santhoshamaay ninaippaen
    ennnangal siraiyaakki Yesuvukkuk geelpaduththi
    visuvaasaththil valarvaen
  5. Yesuvin naamaththilae
    jeyam kodukkum thaevanukku
    allaelooyaa sthoththiram Yesuvae vaarum
    ententum ummil vaala

Posted

in

by

Tags:

Comments

Leave a Reply