Abishega Naadharae

அபிஷேக நாதரே
உம் அபிஷேகத்தைலதால்
பெலத்தின்மேல் பெலனடைய
உம் அபிஷேகம் ஊற்றிடும்

நறுமண பொருள்களும்
ஒலிவ என்னையும்
அபிஷேக தைலமாய்
என்மேல் இறங்கட்டும்

  1. பூமியின் ராஜாக்களை
    தெரிந்து கொண்டவரே
    இயேசுவின் இரத்ததால் அதிகாரம் பெற்றிட
    அபிஷேகம் ஊற்றுவார்
  2. உந்தனின் சுவிசேஷத்தை
    உலகெங்கும் அறிவித்திட
    உம் நாமம் சொல்லிட ஜனங்களை சேர்த்திட
    அபிஷேகம் ஊற்றுவார்

Abishega Naadharae
Um Abishegathailathaal
Belathinmel Belanadaya
Um Abishegam Ootridum

Narumana Porulgalum
Oliva Yennaiyum
Abishega Thailamaai
Yenmel Irangattum

  1. Boomiyin Rajakalai
    Therindhu Kondavarae
    Yesuvin Rethathal Adhigaram Petrida
    Abishegam Ootruveer
  2. Undhanin Suvisheshathai
    Ulagengum Arivithida
    Um Naamam Sollida Janangalai Saerthida
    Abishegam Ootruveer

Posted

in

by

Tags:

Comments

Leave a Reply