அபிஷேகம் என் தலைமேலே
ஆவியானவர் எனக்குள்ளே – 2
முழங்கிடுவேன் சுவிசேஷம்
சிறுமைப்பட்ட அனைவருக்கும் – 2
அபிஷேகம் என் மேலே
ஆவியானவர் எனக்குள்ளே – 2
அபிஷேகம் என் தலைமேலே
ஆவியானவர் எனக்குள்ளே
- இதயங்கள் நொறுக்கப்பட்டோர்
ஏராளம் ஏராளம் – 2
காயம் கட்டுவேன் தேசமெங்கும்
இயேசுவின் நாமத்தினால் – 2
அபிஷேகம் என் மேலே
ஆவியானவர் எனக்குள்ளே – 2
அபிஷேகம் என் தலைமேலே
ஆவியானவர் எனக்குள்ளே
- சிறையிலுள்ளோர் ஆயிரங்கள்
விடுதலை பெறணுமே – 2
கட்டவிழ்க்கணும் கட்டவிழ்க்கணும்
கட்டுக்களை உடைக்கணும் – 2
அபிஷேகம் என் மேலே
ஆவியானவர் எனக்குள்ளே – 2
அபிஷேகம் என் தலைமேலே
ஆவியானவர் எனக்குள்ளே
- துதியின் உடை போர்த்தணுமே
ஒடுங்கின ஜனத்திற்கு – 2
துயரத்திற்குப் பதிலாக
ஆனந்த தைலம் வேண்டுமே – 2
அபிஷேகம் என் மேலே
ஆவியானவர் எனக்குள்ளே – 2
அபிஷேகம் என் தலைமேலே
ஆவியானவர் எனக்குள்ளே – 2
முழங்கிடுவேன் சுவிசேஷம்
சிறுமைப்பட்ட அனைவருக்கும் – 2
அபிஷேகம் என் மேலே
ஆவியானவர் எனக்குள்ளே – 2
அபிஷேகம் என் தலைமேலே
ஆவியானவர் எனக்குள்ளே
Abishegam En Thalaimele Lyrics in English
apishaekam en thalaimaelae
aaviyaanavar enakkullae – 2
mulangiduvaen suvisesham
sirumaippatta anaivarukkum – 2
apishaekam en maelae
aaviyaanavar enakkullae – 2
apishaekam en thalaimaelae
aaviyaanavar enakkullae
- ithayangal norukkappattaோr
aeraalam aeraalam – 2
kaayam kattuvaen thaesamengum
Yesuvin naamaththinaal – 2
apishaekam en maelae
aaviyaanavar enakkullae – 2
apishaekam en thalaimaelae
aaviyaanavar enakkullae
- siraiyilullor aayirangal
viduthalai peranumae – 2
kattavilkkanum kattavilkkanum
kattukkalai utaikkanum – 2
apishaekam en maelae
aaviyaanavar enakkullae – 2
apishaekam en thalaimaelae
aaviyaanavar enakkullae
- thuthiyin utai porththanumae
odungina janaththirku – 2
thuyaraththirkup pathilaaka
aanantha thailam vaenndumae – 2
apishaekam en maelae
aaviyaanavar enakkullae – 2
apishaekam en thalaimaelae
aaviyaanavar enakkullae – 2
mulangiduvaen suvisesham
sirumaippatta anaivarukkum – 2
apishaekam en maelae
aaviyaanavar enakkullae – 2
apishaekam en thalaimaelae
aaviyaanavar enakkullae
Leave a Reply
You must be logged in to post a comment.