Aethaavathu Aethaavathu Aethaavathu ஏதாவது ஏதாவது ஏதாவது

ஏதாவது ஏதாவது ஏதாவது செய்ய வேண்டும்
ஒவ்வொரு நாளும்
என் இயேசு ராஜாவுக்கு

 1. துதிக்க வேண்டும் ஜெபிக்க வேண்டும்
  துரத்த வேண்டும்
  சாத்தானை துரத்த வேண்டும்
 2. சொல்ல வேண்டும் தேசமெங்கிலும்
  சொல்ல வேண்டும்
  இயேசுவின் சுவிசேஷத்தை
 3. தாங்க வேண்டும் ஊழியங்களை
  நமது ஜெபத்தால் நமது பணத்தால்

Aethaavathu Aethaavathu Aethaavathu Lyrics in English

aethaavathu aethaavathu aethaavathu seyya vaenndum
ovvoru naalum
en Yesu raajaavukku

 1. thuthikka vaenndum jepikka vaenndum
  thuraththa vaenndum
  saaththaanai thuraththa vaenndum
 2. solla vaenndum thaesamengilum
  solla vaenndum
  Yesuvin suviseshaththai
 3. thaanga vaenndum ooliyangalai
  namathu jepaththaal namathu panaththaal

Posted

in

by

Tags:

Comments

Leave a Reply