Agora Kasthi Pattorai அகோர கஸ்தி பட்டோராய்

  1. அகோர கஸ்தி பட்டோராய்

வதைந்து வாடி நொந்து,

குரூர ஆணி தைத்தோராய்

தலையைச் சாய்த்துக்கொண்டு,

மரிக்கிறார் மா நிந்தையாய்!

துன்மார்க்கர் சாகும் வண்ணமாய்

மரித்த இவர் யாவர்?

  1. சமஸ்தமும் மா வடிவாய்

சிஷ்டித்து ஆண்டுவந்த,

எக்காலமும் விடாமையாய்

விண்ணோரால் துதிபெற்ற

மா தெய்வ மைந்தன் இவரோ?

இவ்வண்ணம் துன்பப்பட்டாரோ

பிதாவின் திவ்விய மைந்தன்?

  1. அநாதி ஜோதி நரனாய்

பூலோகத்தில் ஜென்மித்து,

அரூபி ரூபி தயவாய்

என் கோலத்தை எடுத்து,

மெய்யான பலியாய் மாண்டார்

நிறைந்த மீட்புண்டாக்கினார்

என் ரட்சகர், என் நாதர்.


Agora Kasthi Pattorai Lyrics in English

  1. akora kasthi pattaோraay
    vathainthu vaati nonthu,
    kuroora aanni thaiththoraay
    thalaiyaich saayththukkonndu,
    marikkiraar maa ninthaiyaay!
    thunmaarkkar saakum vannnamaay
    mariththa ivar yaavar?
  2. samasthamum maa vativaay
    sishtiththu aannduvantha,
    ekkaalamum vidaamaiyaay
    vinnnnoraal thuthipetta
    maa theyva mainthan ivaro?
    ivvannnam thunpappattaro
    pithaavin thivviya mainthan?
  3. anaathi jothi naranaay
    poolokaththil jenmiththu,
    aroopi roopi thayavaay
    en kolaththai eduththu,
    meyyaana paliyaay maanndaar
    niraintha meetpunndaakkinaar
    en ratchakar, en naathar.

Posted

in

by

Tags:

Comments

Leave a Reply