Ahava

யூதாவின் சிங்கம் நீங்க
தங்க செங்கோலும் நீங்க
சேனைக்கு சொந்தம் நீங்க
ஜெபத்தாலே சேர்ந்தோம் நாங்க – 2

தோல் மேல சுமக்கிறீங்க அப்பாவ போல
கண்ணீரை துடைக்கிறீங்க அம்மாவ போல
நடந்தாலும் சோரமாட்டோம் சோரமாட்டோம்
இளைக்காம ஓடிடுவோம் ஓடிடுவோம்
உம் அன்புக்கு அளவே இல்ல

இயேசு எங்கள் அஹாவா
ஆவி எல்லாம் அஹாவா
உயிரெல்லாம் அஹாவா
உள்ளம் எல்லாம் அஹாவா

1.அள்ளித்தூவும் விதை எல்லாம் அழகாகுமே
கண்ணீரின் பள்ளத்தாக்கு பளிங்காகுமே – 2
தெரிந்து கொண்ட கோலெல்லாம் துளிராகுமே
ஊழியரின் பாதங்கள் புதிதாகுமே – 2
உம் அன்புக்கு அளவே இல்ல

2.தரிசனம் வேண்டுமே லேடீஸ் & ஜென்டில்மேன்ஸ்
பாகுபாடு வேண்டாம் உங்க ஊழியத்திலே – 2
அபிஷேகம் என்றாலே கிறிஸ்து மட்டுமே
நீங்காத பிரசன்னம் பிரசன்னமே – 2
உம் அன்புக்கு அளவே இல்ல

3.கழுகு தன் குஞ்சுகளை சுமப்பது போல
எல்லா நாளும் சுமப்பீங்க காப்பீங்க – 2
கால் வைக்கும் தேசத்திலே கால் ஊன்றுவோம்
முழங்காலின் யுத்தத்தில் வேர் ஊன்றுவோம் – 2
உம் அன்புக்கு அளவே இல்ல-யூதாவின் சிங்கம்


Yudhavin Singham Neenga
Thanga Sengolum Neenga
Senaikku Sondham Neenga
Jebathaale Sendhom Naanga – 2

Thol Mela Sumakireenga Appa Va Pola
Kanneera Thudaikireenga Amma Va Pola
Nadanthaalum Soramaatom Sora Maatom
Ilaikkama Oodidivom Oodidivom
Um Anbukku Alave Illa

Yesu Engal Ahava
Aavi Ellam Ahava
Uyirellam Ahava
Ullam Ellam Ahava

  1. Allithoovum Vidhai Ellam Azhagaagume
    Kanneerin Pallathakku Palingaagume – 2
    Therindhu Konda Kolellam Thuliraagume
    Ooliyarin Paadhangal Pudhidhaagume – 2
    Um Anbukku Alave Illa
  2. Dharisanam Vendume Ladies & Gentlemen
    Paagupaadu Vendaam Unga Ooliyathile – 2
    Abishegam Endraale Kristhu Mattume
    Neengaatha Prasannam Prasanname – 2
    Um Anbukku Alave Illa
  3. Kazhugu Than Kunjukalai Sumapathu Pola
    Ella Naalum Sumapeenga Kaapeenga – 2
    Kaal Vaikum Dhesathile Kaal Oondruvom
    Muzhangaalin Yuthathile Ver Oondruvom – 2
    Um Anbukku Alave Illa

Posted

in

by

Tags:

Comments

Leave a Reply