Aiyaiyaa, Naan Oru Maapaavi ஐயையா, நான் ஒரு மாபாவி

ஐயையா, நான் ஒரு மாபாவி – என்னை
ஆண்டு நடத்துவீர், தேவாவி!

  1. மெய் ஐயா, இது தருணம், ஐயா – என்றன்
    மீதிலிரங்கச் சமயம் ஐயா
    ஐயையா, இப்போ தென்மேல் இரங்கி – வெகு
    அவசியம் வரவேணும், தேவாவி! — ஐயையா
  2. எனதிருதயம் பாழ்நிலமாம் – ஏழை
    என்னைத் திருத்தி நீர் அன்பாகத்
    தினமும் வந்து வழி நடத்தும் – ஞான
    தீபமே, உன்னத தேவாவி! — ஐயையா
  3. ஆகாத லோகத்தின் வாழ்வை எல்லாம் – தினம்
    அருவருத்து நான் தள்ளுதற்கு
    வாகன சத்த மனம் தருவீர் – நீர்
    வல்லவராகிய தேவாவி! — ஐயையா
  4. பத்தியின் பாதை விலகாமல் – கெட்ட
    பாவத்தில் ஆசைகள் வையாமல்
    சத்திய வேதப்படி நடக்க – என்னைத்
    தாங்கி நடத்திடும், தேவாவி! — ஐயையா
  5. அன்பு, பொறுமை, நற்சந்தோஷம் – என்
    ஆண்டவரின் மேல் விசுவாசம்,
    இன்பமிகு மெய்ச் சமாதானம் – இவை
    யாவும் தருவீரே, தேவாவி! — ஐயையா
  6. ஏசுகிறிஸ்துவில் நான் சார்ந்து – அவர்
    இடத்திலேயே நம்பிக்கை வைக்க,
    மாசில்லாத் துய்யனே, வந்துதவும் – நீர்
    வராமல் தீராதே, தேவாவி! — ஐயையா

Aiyaiyaa, Naan Oru Maapaavi Lyrics in English

aiyaiyaa, naan oru maapaavi – ennai
aanndu nadaththuveer, thaevaavi!

  1. mey aiyaa, ithu tharunam, aiyaa – entan
    meethilirangach samayam aiyaa
    aiyaiyaa, ippo thenmael irangi – veku
    avasiyam varavaenum, thaevaavi! — aiyaiyaa
  2. enathiruthayam paalnilamaam – aelai
    ennaith thiruththi neer anpaakath
    thinamum vanthu vali nadaththum – njaana
    theepamae, unnatha thaevaavi! — aiyaiyaa
  3. aakaatha lokaththin vaalvai ellaam – thinam
    aruvaruththu naan thallutharku
    vaakana saththa manam tharuveer – neer
    vallavaraakiya thaevaavi! — aiyaiyaa
  4. paththiyin paathai vilakaamal – ketta
    paavaththil aasaikal vaiyaamal
    saththiya vaethappati nadakka – ennaith
    thaangi nadaththidum, thaevaavi! — aiyaiyaa
  5. anpu, porumai, narsanthosham – en
    aanndavarin mael visuvaasam,
    inpamiku meych samaathaanam – ivai
    yaavum tharuveerae, thaevaavi! — aiyaiyaa
  6. aesukiristhuvil naan saarnthu – avar
    idaththilaeyae nampikkai vaikka,
    maasillaath thuyyanae, vanthuthavum – neer
    varaamal theeraathae, thaevaavi! — aiyaiyaa

Posted

in

by

Tags:

Comments

Leave a Reply