Anaathi Anbu

அநாதி அன்பினாலே பிரித்தீரே
உம் சாயலாய் வாழ்ந்திட
நானல்ல எனக்குள் நீரே வாழ்வதினால்
என் உள்ளம் மகிழுதே

நிலை இல்லா எந்தன் வாழ்வில்
நிலையான உறவானீர்
தள்ளினோர் முன்னிலையில்
ஆயிரங்களை ஆசீர்வதித்தீர் – 2

  1. கருவில் தோன்றின நாள் முதல்
    இந்நாள் வரை என்னை மறக்கவில்லை – 2
    படைப்பின் காரணர் நீரே
    உந்தன் சித்தம் போல் நடத்துகின்றீர் – 2
  2. சிறுமையும் எளிமையுமான
    என்னுள் மேலான தரிசனம் துவங்கினீரே – 2
    உயிர் வாழும் நாளெல்லாம்
    உம் சாயலை பிரதிபலிப்பேன் – 2

Anaathi Anbinaale Pirithirey
Um Saayalaai Vaazhthida
Naan Alle Enakkul Neereh Vaazhvathinaal
En Ullam Magiluthey

Nilai Illaa Enthan Vaazhvil
Nilaiyaana Uravaaneer
Thallinor Munnilaiyil
Aayirangalai Aasirvathitheer – 2

  1. Karuvil Thondrina Naal Muthal
    Innaal Varai Ennai Marakkavillai – 2
    Padaippin Kaaranar Neere
    Unthen Sittam Pol Nadatthukinreer – 2
  2. Sirimaiyum Yelimaiyumaana
    Ennul Melaana Tharisanam Thuvangineere – 2
    Uyir Vaazhum Naalellaam
    Um Saayalai Pirathibalippen – 2

Posted

in

by

Tags:

Comments

Leave a Reply