Anandha Vazhvu Vendumentru ஆனந்த வாழ்வு வேண்டுமென்று

பல்லவி

ஆனந்த வாழ்வு வேண்டுமென்று

அறிஞர் ஒருவர் நினைத்தாராம்

ஆண்டவர் யேசுவின் அருகில் சென்று

அறிவுரை சொல்லும் என்றாராம்

குழந்தையை அழைத்து முன்னிருத்தி

குழந்தை போல் வாழுங்கள் என்றாராம்

வந்தவர் திகைத்து சென்றாராம்

வாழும் வழிதனை மறந்தாராம்

அம்மா அப்பா பெரியோரே

ஆண்டவர் பிள்ளையாய் மாறுங்கள்

அன்பால் உள்ளம் மாறிவிட்டால்

ஆனந்தம் நம்மைத்தேடி வரும்


Anandha Vazhvu Vendumentru Lyrics in English

pallavi

aanantha vaalvu vaenndumentu

arinjar oruvar ninaiththaaraam

aanndavar yaesuvin arukil sentu

arivurai sollum entaraam

kulanthaiyai alaiththu munniruththi

kulanthai pol vaalungal entaraam

vanthavar thikaiththu sentaraam

vaalum valithanai maranthaaraam

ammaa appaa periyorae

aanndavar pillaiyaay maarungal

anpaal ullam maarivittal

aanantham nammaiththaeti varum


Posted

in

by

Tags:

Comments

Leave a Reply