கல்வாரி சிலுவையிலே
எனக்காக தொங்கினீரே – 2
இயேசு உம் அன்பினாலே
என் பாவத்தை கழுவினீரே – 2
அன்பே அன்பே என்னையும்
நோக்கி பார்த்த அன்பே – 2
1.அறிந்ததே நான் மீண்டும் மீண்டும் விழுந்தேன்
தெரிந்தே நான் மீண்டும் மீண்டும் தவறினேன் – 2
இயேசு உம் அன்பினாலே
மீண்டும் என்னை சேர்த்துக்கொண்டீரே – 2
2.வாழ்க்கையில் தடுமாறினேன்
திக்கற்றவனானேன் – 2
இயேசு உம் அன்பினாலே
என் தோழனாய் வந்தவரே – 2
Kalvaari Siluvaiyilae
Enakkaga Thongineerae – 2
Yesu Um Anbinaalae
En Paavathai Kazhuvineerae – 2
Anbae Anbae
Ennaiyum Nokki Paartha Anbae – 2
- Arindhae Naan Meendum Meendum Vizhundhaen
Therindhae Naan Meendum Meendum Thavarinaen – 2
Yesu Um Anbinaalae
Meendum Ennai Serthukondeerae – 2 - Vazhkaiyil Thadumaarinaen
Thikkatravanaanaen – 2
Yesu Um Anbinaalae
En Thozhanai Vandheerae – 2
Leave a Reply
You must be logged in to post a comment.