Anbu Yesuvin Anbu

பெயரோ புகழோ நிலை நிற்காதே
சொத்தோ சுகமோ கரைந்துபோகுமே 2
உங்க அன்பு மேலானதே
உங்க அன்பு மெய்யானதே
உங்க அன்பு விட்டு விளங்காததே
உங்க அன்பு என்னை தங்கிடுமே

அன்பு இயேசுவின் அன்பு
அது என்றும் நிலையானதையே
அன்பு இயேசுவின் அன்பு
அது என்றும் மாறாததே

சொந்தம் பந்தம் மறந்துபோவார்கள்
நண்பர் மனிதர் விலகி போவார்கள் 2
இயேசு நீரே எந்தன் உயிரானவர்
மாறும் உலகில் நீர் உருவானவர்
என் நினைவே நீர் அழகானவர்
என் உயிரே நீர் நிறைவானவர்

அன்பு இயேசுவின் அன்பு
அது என்றும் நிலையானதையே
அன்பு இயேசுவின் அன்பு
அது என்றும் மாறாததே

இந்த உலகத்தின் அன்பு எல்லாம் மாயையே
இந்த உலகம் ஒரு நாள் அழிந்து போகுமே
எந்தன் வாழ்வின் ஏக்கம் எல்லாம் நீர்தானே
என் அன்பின் பாடல் என்றும் நீர்தானே


Peyaro Pugazho Nilainitkaadhae
Sotho Sugamo Karaindhupogumae 2
Unga Anbu Melaanadhae
Unga Anbu Meiyanadhae
Unga Anbu Vittu Vilagadhadhae
Unga Anbu Ennai Thaangidumae

Anbu Yesuvin Anbu
Adhu Endrum Nilaiyanadhae
Anbu Yesuvin Anbu
Adhu Endrum Maradhadhae

Sondham Bandham Marandhupovargal
Nanbar Manidhar Vilagi Povargal 2
Yesu Neerae Endhan Uyiranavar
Maarum Ulagil Neer Uravanavar
En Ninaivae Neer Azhaganavar
En Uyirae Neer Niraivanavar

Anbu Yesuvin Anbu
Adhu Endrum Nilaiyanadhae
Anbu Yesuvin Anbu
Adhu Endrum Maradhadhae

Indha Ulagathin Anbu Ellam Maayaiyae
Indha Ulagam Oru Naal Azhindhu Pogumae
Endhan Vazhvin Ekkam Ellam Neerthanae
En Anbin Paadal Endrum Neerthanae


Posted

in

by

Tags:

Comments

Leave a Reply