Arasanai Kaanamaliruppoemoe அரசனைக் காணாமலிருப்போமோ

பல்லவி
அரசனைக் காணாமலிருப்போமோ? – நமது
ஆயுளை வீணாகக் கழிப்போமோ?

அனுபல்லவி
பரம்பரை ஞானத்தைப் பழிப்போமோ? – யூதர்
பாடனுபவங்கனை ஒழிப்போமோ? – யூத

சரணங்கள்

  1. யாக்கோபிலோர் வெள்ளி உதிக்குமென்றே, – இஸ்ரேல்
    ராஜ செங்கோலெங்கும் கதிக்குமென்றே,
    ஆக்கமிழந்து மறுவாக்குரைத்த பாலாம்
    தீர்க்கன் மொழிபொய்யாத பாக்கியமே – யூத
  2. தேசோ மயத்தாரகை தோன்றுது பார்! – மேற்குத்
    திசை வழி காட்டிமுன் செல்லுது பார்!
    பூசனைக் காண நன்கொடைகள் கொண்டே – அவர்
    பொன்னடி வணங்குவோம், நடவுமின்றே! – யூத
  3. அலங்காரமனை யொன்று தோணுது பார்! – அதன்
    அழகு மனமுங் கண்ணும் கவர்ந்தது பார்!
    இளவர சங்கிருக்கும் நிச்சயம் பார்! – நாம்
    எடுத்த கருமம் சித்தியாகிடும் பார்! – யூத

Arasanai Kaanamaliruppoemoe Lyrics in English
pallavi
arasanaik kaannaamaliruppomo? – namathu
aayulai veennaakak kalippomo?

anupallavi
paramparai njaanaththaip palippomo? – yoothar
paadanupavanganai olippomo? – yootha

saranangal

  1. yaakkopilor velli uthikkumente, – israel
    raaja sengaோlengum kathikkumente,
    aakkamilanthu maruvaakkuraiththa paalaam
    theerkkan molipoyyaatha paakkiyamae – yootha
  2. thaeso mayaththaarakai thontuthu paar! – maerkuth
    thisai vali kaattimun selluthu paar!
    poosanaik kaana nankotaikal konntae – avar
    ponnati vananguvom, nadavuminte! – yootha
  3. alangaaramanai yontu thonuthu paar! – athan
    alaku manamung kannnum kavarnthathu paar!
    ilavara sangirukkum nichchayam paar! – naam
    eduththa karumam siththiyaakidum paar! – yootha

Posted

in

by

Tags:

Comments

Leave a Reply