Arul Maari Engumaaka அருள் மாரி எங்குமாக

Arul Maari Engumaaka

  1. அருள் மாரி எங்குமாக

பெய்ய, அடியேனையும்

கர்த்தரே, நீர் நேசமாக

சந்தித்தாசீர்வதியும்;

என்னையும், என்னையும்

சந்தித்தாசீர்வதியும்.

  1. என் பிதாவே, பாவியேனை

கைவிடாமல் நோக்குமேன்;

திக்கில்லா இவ்வேழையேனை

நீர் அணைத்துக் காருமேன்;

என்னையும், என்னையும்

நீர் அணைத்துக் காருமேன்.

  1. இயேசுவே, நீர் கைவிடாமல்

என்னைச் சேர்த்து ரட்சியும்;

ரத்தத்தாலே மாசில்லாமல்

சுத்தமாக்கியருளும்;

என்னையும், என்னையும்

சுத்தமாக்கியருளும்.

  1. தூய ஆவீ, கைவிடாமல்

என்னை ஆட்கொண்டருளும்;

பாதை காட்டிக் கேடில்லாமல்

என்றும் காத்துத் தேற்றிடும்;

என்னையும், என்னையும்

என்றும் காத்துத் தேற்றிடும்.

  1. மாறா சுத்த தெய்வ அன்பும்,

மீட்பர் தூய ரத்தமும்,

தெய்வ ஆவி சக்திதானும்

மாண்பாய்த் தோன்றச்செய்திடும்;

என்னிலும், என்னிலும்

மாண்பாய்த் தோன்றச்செய்திடும்.


Arul Maari Engumaaka Lyrics in English

  1. arul maari engumaaka

peyya, atiyaenaiyum

karththarae, neer naesamaaka

santhiththaaseervathiyum;

ennaiyum, ennaiyum

santhiththaaseervathiyum.

  1. en pithaavae, paaviyaenai

kaividaamal Nnokkumaen;

thikkillaa ivvaelaiyaenai

neer annaiththuk kaarumaen;

ennaiyum, ennaiyum

neer annaiththuk kaarumaen.

  1. Yesuvae, neer kaividaamal

ennaich serththu ratchiyum;

raththaththaalae maasillaamal

suththamaakkiyarulum;

ennaiyum, ennaiyum

suththamaakkiyarulum.

  1. thooya aavee, kaividaamal

ennai aatkonndarulum;

paathai kaattik kaetillaamal

entum kaaththuth thaettidum;

ennaiyum, ennaiyum

entum kaaththuth thaettidum.

  1. maaraa suththa theyva anpum,

meetpar thooya raththamum,

theyva aavi sakthithaanum

maannpaayth thontachcheythidum;

ennilum, ennilum

maannpaayth thontachcheythidum.


Posted

in

by

Tags:

Comments

Leave a Reply