Azhagin Azhage

சாரோனின் ரோஜாவை விட நீர் அழகு
பள்ளதாக்கின் லீலியை விட நீர் அழகு – 2

1.உருவங்கள் கலையாமல்
சாயலும் சிதையாமல் – 2
என்னை பாதுகாத்த அழகின் அழகே
என்னை உயர்த்தி வைத்த அழகின் அழகே – 2

என்னை மீட்க வந்தவரே
என் உயிரில் கலந்தவரே
பரலோகம் என்னை சேர்க்க
பாவியை தேடி வந்தவரே 2

வந்தவரே..

சாரோனின் ரோஜாவை விட நீர் அழகு

2.மண்ணோடு மண்ணாக நானும் சேர்ந்து போயிருப்பேன்
நெஞ்சோடு நெஞ்சம் வைத்து அரவணைத்தீரே- 2
உம்மை அல்லாமல் யாரும் என்ன நெருங்கல
உம் வார்த்தை அல்லாமல் யாரும் என்ன தேற்றல – 2

என்னை மீட்க வந்தவரே
என் உயிரில் கலந்தவரே
பரலோகில் என்னை சேர்க்க
பாவியை தேடி வந்தவரே – 2

அழகே…..

சாரோனின் ரோஜாவை விட நீர் அழகு …..


Saaronin Rojavai Vida Neer Azaghu..
Pallathakkil Leeliyai Vida Neer Azaghu – 2

  1. Uruvangal Kalaiyamal
    Saayalum Sidayamal – 2
    Ennai Paadhukaatha Azhagin Azhage..
    Ennai Uyarthi Vaitha Azhagin Azhage – 2

Enai Meetka Vandhavare
En Uyiril Kalandavare
Paralogam Enai Serka
Paaviyai Thedi Vandhavare – 2

Vandavare..

Saaronin Rojavai Vida Neer Azaghu

  1. Mannodu Mannaga Nanum Serndu Poyirupen
    Nenjodu Nenjam Vaithu Aravanaitheere – 2
    Ummai Allaamal Yaarum Enna Nerungala
    Unvaarthai Allaamal Yaarum Ena Theatrala – 2

Enai Meetka Vandhavare
En Uyiril Kalandavare..
Paralogam Enai Serka
Paaviyai Thedi Vandhavare – 2

Azhage..

Saaronin Rojavai Vida Neer Azaghu..


Posted

in

by

Tags:

Comments

Leave a Reply