Azhaitheerae Yesuvae

அழைத்தீரே ஏசுவே
அன்போடே என்னை அழைத்தீரே
ஆண்டவர் சேவையிலே மரிப்பேனே
ஆயத்தமானேன் தேவே – 2

  1. என் ஜனம் பாவத்தில் மாள்கிறதே
    என் உயிர் தந்தேன் மன்னுயிர்க்கே – 2
    என் துயரதொனியோ இதையார் இன்று கேட்பாரோ
    என் காரியமாக யாரை அழைப்பேன்
    என்றீரே வந்தேனிதோ – அழைத்தீரே
  2. ஆடம்பரங்கள் மேட்டிமைகள்
    ஆசாபாசங்கள் பெருகிடுதே – 2
    ஆயிரம் ஆயிரமே நரக வழிபோகின்றாரே
    ஆ! நீரேயல்லாமல் யாருண்டு மீட்க
    ஆண்டவரே இரங்கும் – அழைத்தீரே
  3. பாக்கியமான சேவையிதே
    பாதம் பணிந்தே செய்திடுவேன் – 2
    ஆயுள் முடியும் வரை கிறிஸ்தேசு வருகை வரை
    அன்பின் மனத்தாழ்மை உண்மையும் காத்து
    ஆண்டவரை அடைவேன் – அழைத்தீரே

Azhaitheerae Yesuvae
Anpotae Ennai Azhaitheerae
Aanndavar Sevaiyilae Marippaenae
Aayaththamaanaen Thaevae – 2

  1. En Janam Paavaththil Maalkirathae
    En Uyir Thanthaen Mannuyirkkae – 2
    En Thuyarathoniyo Ithaiyaar Intu Kaetpaaro
    En Kaariyamaaka Yaarai Alaippaen
    Enteerae Vanthaenitho – Azhaitheerae
  2. Aadamparangal Maettimaikal
    Aasaapaasangal Perukiduthae – 2
    Aayiram Aayiramae Naraka Valipokintarae
    Aa! Neeraeyallaamal Yaarunndu Meetka
    Aanndavarae Irangum – Azhaitheerae
  3. Paakkiyamaana Sevaiyithae
    Paatham Panninthae Seythiduvaen
    Aayul Mutiyum Varai Kiristhaesu Varukai Varai
    Anpin Manaththaalmai Unnmaiyum Kaaththu
    Aanndavarai Ataivaen — Azhaitheerae

Posted

in

by

Tags:

Comments

Leave a Reply