Christhuvin Sareeramithu Kristhavar கிறிஸ்துவின் சரீரமிது கிறிஸ்தவர்

கிறிஸ்துவின் சரீரமிது கிறிஸ்தவர் உணவுமிது – இந்த

உணவையே உண்போம் ஓருடலாவோம்

ஒரு மனம் கொண்டு வாழ்ந்திருப்போம் – 2

கருணையின் வடிவமிது நம் கடவுளின் வாழ்வுமிது – 2

அருளின் படிவமிது நம் ஆனந்த சக்தியிது – 2

மனதிற்கு இனிமை தரும் நம் மாசுகள் நீக்கிவிடும் – 2

மண்ணக வாழ்வையுமே மிக மாண்புறச் செய்துவிடும் – 2

உறவுக்குப் பாலமிது நம் உரிமைக்குக் குரலுமிது – 2

உண்மையின் கோலமிது எந்த நன்மைக்கும் நன்மையிது – 2


Christhuvin Sareeramithu Kristhavar Lyrics in English
kiristhuvin sareeramithu kiristhavar unavumithu – intha

unavaiyae unnpom orudalaavom

oru manam konndu vaalnthiruppom – 2

karunnaiyin vativamithu nam kadavulin vaalvumithu – 2

arulin pativamithu nam aanantha sakthiyithu – 2

manathirku inimai tharum nam maasukal neekkividum – 2

mannnaka vaalvaiyumae mika maannpurach seythuvidum – 2

uravukkup paalamithu nam urimaikkuk kuralumithu – 2

unnmaiyin kolamithu entha nanmaikkum nanmaiyithu – 2


Posted

in

by

Tags:

Comments

Leave a Reply