Ebinesarae Ebinesarae

இம்மட்டும் உதவின தேவன் நீர்
இறுதிவரை என்னோடு நீர்
ஆச்சர்யமாய் தினம் நடத்தி வந்தீர்
ஆதரவாய் என் உடனிருந்தீர்

எபினேசரே எபினேசரே
கோடி கோடி நன்றி ஐயா

  1. காற்றும் மழையும் பார்க்கவில்லை
    உள்ளங்கை மேகமும் காணவில்லை
    வாய்க்கால்களெல்லாம் தண்ணீரைத் தந்து
    வளமாக மாற்றி விட்டீர்
  2. தீயும் தண்ணீரும் கடக்க வைத்தீர்
    அக்கினிச் சூளையில் நடக்க வைத்தீர்
    அவிந்து போகாமல் நீரில் மூழ்காமல்
    கரங்களில் ஏந்திக் கொண்டீர்
  3. இரத்தம் சிந்தி மீட்டுக் கொண்டீர்
    கிருபையினாலே அழைத்து வந்தீர்
    அழியாமல் காத்து கானானில் சேர்த்து
    உம் துதி சொல்ல வைத்தீர்

Immattum Uthavina Dhevan Neer
Iruthi Varai Ennodu Neer
Aacharyamaai Dhinam Nadathi Vantheer
Aatharavaai En Udan Iruntheer

Ebinesarae Ebinesarae
Koadi Koadi Nandri Ayya

  1. Kaatrum Mazhaiyum Paarkkavillai
    Ullangai Megamum Kaanavillai
    Vaaikkaalkalellam Thanneerai Thanthu
    Valamaaga Maattri Vitteer
  2. Theeyum Thanneerum Kadakka Vaitheer
    Akkini Choolaiyil Nadakka Vaitheer
    Avinthu Pokaamal Neeril Moozhkaamal
    Karangalil Yeanthikondeer
  3. Raththam Sinthi Meettukkondeer
    Kirubaiyinaale Azhaithu Vantheer
    Azhiyaamal Kaathu Kaanaanil Serththu
    Um Thuthi Solla Vaitheer

Posted

in

by

Tags:

Comments

Leave a Reply