Ellorum koodiyeh sangeetham எல்லோரும் கூடியே சங்கீதம்

எல்லோரும் கூடியே சங்கீதம் பாடியே
ராஜாவை வாழ்த்துகிறோம்
உம் நாமம் உயர்த்துகிறோம்

இருள் பூமியையும் காரிருள்
ஜனங்களையும் – மூடினாலும்
கர்த்தாவே நீர் என்மேல் உதிப்பீரே

இயேசய்யா ஸ்தோத்திரம்
ஓசன்னா! ஸ்தோத்திரம்

நீதியின் சூரியனே நித்திய வெளிச்சம் நீரே
தேவனே உம் மகிமையாலே
என் துக்கம் முடிந்திட்டதே

நித்தியமாம் மகிழ்ச்சி தலைமேல்
இறங்கிடுதே – சஞ்சலமும்
தவிப்பு எல்லாம் விலகி ஓடிடுதே

கூட இருப்பவரே விலகிடாதவரே
நிரந்தரமாய் வாசம் செய்ய
எனக்குள் வந்தவரே


Ellorum koodiyeh sangeetham Lyrics in English
ellorum kootiyae sangaீtham paatiyae
raajaavai vaalththukirom
um naamam uyarththukirom

irul poomiyaiyum kaarirul
janangalaiyum – mootinaalum
karththaavae neer enmael uthippeerae

iyaesayyaa sthoththiram
osannaa! sthoththiram

neethiyin sooriyanae niththiya velichcham neerae
thaevanae um makimaiyaalae
en thukkam mutinthittathae

niththiyamaam makilchchi thalaimael
irangiduthae – sanjalamum
thavippu ellaam vilaki odiduthae

kooda iruppavarae vilakidaathavarae
nirantharamaay vaasam seyya
enakkul vanthavarae


Posted

in

by

Tags:

Comments

Leave a Reply