En Aandavar En Ratchaga என் ஆண்டவா என் ரட்சகா

என் ஆண்டவா என் ரட்சகா
என் மேய்ப்பரே என் மீட்பரே

நீரே வழியும் நீரே சத்தியம் நீரே ஜீவனுமாம் – எனக்கு

  1. துக்கம் வந்து நெருக்கி
    என்னை சூழ்ந்து கொள்ளும் நேரம்
    உம் பக்கம் வந்து நிற்பேன்
    என்னை மகிழ்ச்சி ஆக்குவீர்
  2. சத்துரு கூட்டங்கள் நெருக்கி
    என்னை சூழ்ந்து கொள்ளும் நேரம்
    உம் சமூகம் வந்து சொல்வேன்
    நீர் யுத்தம் செய்திடுவீர்
  3. என் வாழ்வினில் வந்திடும் தடைகளால்
    நான் முன்னேற முடியாத நேரம்
    உம் சமூகம் வந்து துதிப்பேன்
    என்னை முன்னேற செய்திடுவீர்

En Aandavar En Ratchaga Lyrics in English
en aanndavaa en ratchakaa
en maeypparae en meetparae

neerae valiyum neerae saththiyam neerae jeevanumaam – enakku

  1. thukkam vanthu nerukki
    ennai soolnthu kollum naeram
    um pakkam vanthu nirpaen
    ennai makilchchi aakkuveer
  2. saththuru koottangal nerukki
    ennai soolnthu kollum naeram
    um samookam vanthu solvaen
    neer yuththam seythiduveer
  3. en vaalvinil vanthidum thataikalaal
    naan munnaera mutiyaatha naeram
    um samookam vanthu thuthippaen
    ennai munnaera seythiduveer

Posted

in

by

Tags:

Comments

Leave a Reply