En Aanma Ennalumae என் ஆன்மா எந்நாளுமே

என் ஆன்மா எந்நாளுமே

ஆண்டவரை ஏற்றி ஏற்றிப் போற்றுகின்றது

என் மீட்பரை நினைத்து நினைத்து

எந்தன் நெஞ்சம் மகிழுகின்றது -2

ஏழைகளை எளியவரை உயர்த்தினார் –பல

இன்னல்படும் உள்ளங்களைத் தேற்றினார் -2

செல்வரை வெறுங்கையராய் அனுப்பினார் -2 நெஞ்சில்

செருக்குற்ற மனிதரையே சிதறடித்தார் -2

அடிமைகளை அன்புடனே நோக்கினார் –அவர்

ஆள்பவரின் ஆணவத்தை நீக்கினார் -2

தாழ்ந்தோரை மேன்மையாக உயர்த்தினார் -2 வாழ்வில்

வீழ்ந்தோரைக் கருணையினால் ஆதரித்தார் -2


En Aanma Ennalumae Lyrics in English
en aanmaa ennaalumae

aanndavarai aetti aettip pottukintathu

en meetparai ninaiththu ninaiththu

enthan nenjam makilukintathu -2

aelaikalai eliyavarai uyarththinaar –pala

innalpadum ullangalaith thaettinaar -2

selvarai verungaiyaraay anuppinaar -2 nenjil

serukkutta manitharaiyae sitharatiththaar -2

atimaikalai anpudanae Nnokkinaar –avar

aalpavarin aanavaththai neekkinaar -2

thaalnthorai maenmaiyaaka uyarththinaar -2 vaalvil

veelnthoraik karunnaiyinaal aathariththaar -2


Posted

in

by

Tags:

Comments

Leave a Reply