En Belanagiya Karthavae

என் பெலனாகிய கர்த்தாவே
உம்மில் அன்பு கூறுவேன் – 2

என் துரோகமும் , என் கோட்டையும் நீர்
நான் நம்பும் , என் கன்மலையும் நீர் – 2

  1. எனக்கு நீர் வைத்ததை ஒருவரும் கனவும்
    கேட்கவும் இல்லை (மனதில்) தோன்றவும் இல்லை – 2
    காண்கிற அணித்தேயத்திற்காய் உம்மை நம்புகிறதென்னவோ – 2
    காணப்படாத நித்யத்திற்காய் விசுவாசத்தோடயே காத்திருப்பான்
  2. என் விருப்பம் வேண்டாம் அது வனாந்திர ஓடி போகும்
    உம் உள்ளம் தாரும் என் சந்ததி விளங்கும் – 2
    பாபியலோனின் மாளிகைக்காய் உம்மை நம்புகிறதென்னவோ – 2
    எருசலேமின் மேன்மைகளை விசுவாசத்தோடயே காத்திருப்பான்

En Belanagiya Karthavae
Ummil Anbu Kuruvaen – 2

En Thurugamum, En Kottaiyum Neer
Naan Nambum, En Kanmalaiyum Neer- 2

  1. Enaku Neer Vaithathai Oruvarum Kanavum
    Ketkavum Illai (Manathil) Thondravum Illai – 2
    Kaangira Anitheyathirkaai Ummai Nambugirathenavo – 2
    Kaanapadatha Nithyathirkaai Visuvasathodae Kaathirupaen
  2. En Virupam Vendam Athu Vanaanthiram Odi Pogum
    Um Ullam Thaarum En Santhathi Vilangum – 2
    Babylonin Maaligaikai Ummai Nambugirathenavo – 2
    Yerusalemin Menmaikaai Visuvasathodae Kaathirupaen

Posted

in

by

Tags:

Comments

Leave a Reply