En Devanal Mudiyathathu Ondrum Illai என் தேவனால் முடியாதது ஒன்றும் இல்லை

என் தேவனால் முடியாதது ஒன்றும் இல்லை
தம் நாமத்தினால் கூடுமே எல்லாம் எல்லாம் -2
வல்லவர் சொன்னாள் எல்லாம் அகும்
இல்லை வேறில்லை நாமம்
வன்மதி போல் உள்ள துன்பமும்
வன்கரத்தால் நீங்கிடும்
நேர்மையின் வழியில் நடந்தாள்
நன்மைகள் தினமும் தருவாரே
உன்மையுள்ளவர் நீதிமான்
கர்த்தர் மேலானவர்

என் யேசுவின் நாமத்தால்
சுகமாகாததா கொடும் வியாதி ஏதுன்டு
இல்லை இல்லை -2
வசனம் விடுதலை தந்திடும்
விண்ணப்பம் கேட்பவரே
புலம்பும் இதயத்தை காண்பவர்
புதிய வழிகாட்டுவார்
வழுவாமல் என்றும் தாங்குவார்
தம் வழுவான கரங்களால் அனைப்பார்
உன்மையுள்ளவர் நீதிமான்
சேனைகளின் கர்த்தரே – வசனம் விடுதலை
உம்மால் கூடும் எல்லாம் கூடும்
கூடாதது ஒன்றுமிலையே – உம்மால்
கூடாதது ஒன்றுமிலையே


En Devanal Mudiyathathu Ondrum Illai Lyrics in English
en thaevanaal mutiyaathathu ontum illai

tham naamaththinaal koodumae ellaam ellaam -2

vallavar sonnaal ellaam akum

illai vaerillai naamam

vanmathi pol ulla thunpamum

vankaraththaal neengidum

naermaiyin valiyil nadanthaal

nanmaikal thinamum tharuvaarae

unmaiyullavar neethimaan

karththar maelaanavar

en yaesuvin naamaththaal

sukamaakaathathaa kodum viyaathi aethundu

illai illai -2

vasanam viduthalai thanthidum

vinnnappam kaetpavarae

pulampum ithayaththai kaannpavar

puthiya valikaattuvaar

valuvaamal entum thaanguvaar

tham valuvaana karangalaal anaippaar

unmaiyullavar neethimaan

senaikalin karththarae – vasanam viduthalai

ummaal koodum ellaam koodum

koodaathathu ontumilaiyae – ummaal

koodaathathu ontumilaiyae


Posted

in

by

Tags:

Comments

Leave a Reply