En Iratchakaa En Yesuvae என் இரட்சகா என் இயேசுவே

என் இரட்சகா என் இயேசுவே
என்னை அழைத்த நல் மீட்பரே
என் உள்ளத்தில் சந்தோஷத்தை
தந்தவா உம்மை ஸ்தோத்திரிப்பேன்

  1. தூரமாய் நானும் சென்ற போது
    அன்பாய் என்னை அழைத்தீரே
    காலமெல்லாம் நான் உந்தன் ஒளியில்
    என்றும் நிலைத்து வாழ்ந்து சுகிப்பேன்
    பாக்கிய நாள் பாக்கிய நாள்
    இயேசு என் பாவம் தீர்த்த நாள் – என் இரட்சகா
  2. சத்தியம் ஜீவன் வழியும் நீரே
    கிருபை கூர்ந்து தெரிந்தீரே
    உந்தனின் புண்ணியம் யாவும் சொல்லி
    சாட்சியாக பூவில் திகழ்வேன்
    பாக்கிய நாள் பாக்கிய நாள்
    இயேசு என் பாவம் தீர்த்த நாள் – என் இரட்சகா
  3. இருளினின்று ஒளியினிடமாய்
    அழைத்த தேவனை போற்றுவேன்
    தேவனே உம்மில் இணைந்து இருக்க
    இன்றும் என்றும் அருள் செய்வீரே
    பாக்கிய நாள் பாக்கிய நாள்
    இயேசு என் பாவம் தீர்த்த நாள் – என் இரட்சகா
  4. எந்தன் கால்கள் தளரும் போது
    தாங்கி என்னை மீட்டவா
    உந்தனின் வாக்கு வெளிச்சம் தந்து
    காத்து என்றும் நடத்துவீரே
    பாக்கிய நாள் பாக்கிய நாள்
    இயேசு என் பாவம் தீர்த்த நாள் – என் இரட்சகா

En Iratchakaa En Yesuvae Lyrics in English
en iratchakaa en Yesuvae
ennai alaiththa nal meetparae
en ullaththil santhoshaththai
thanthavaa ummai sthoththirippaen

  1. thooramaay naanum senta pothu
    anpaay ennai alaiththeerae
    kaalamellaam naan unthan oliyil
    entum nilaiththu vaalnthu sukippaen
    paakkiya naal paakkiya naal
    Yesu en paavam theerththa naal – en iratchakaa
  2. saththiyam jeevan valiyum neerae
    kirupai koornthu therintheerae
    unthanin punnnniyam yaavum solli
    saatchiyaaka poovil thikalvaen
    paakkiya naal paakkiya naal
    Yesu en paavam theerththa naal – en iratchakaa
  3. irulinintu oliyinidamaay
    alaiththa thaevanai pottuvaen
    thaevanae ummil innainthu irukka
    intum entum arul seyveerae
    paakkiya naal paakkiya naal
    Yesu en paavam theerththa naal – en iratchakaa
  4. enthan kaalkal thalarum pothu
    thaangi ennai meettavaa
    unthanin vaakku velichcham thanthu
    kaaththu entum nadaththuveerae
    paakkiya naal paakkiya naal
    Yesu en paavam theerththa naal – en iratchakaa

Posted

in

by

Tags:

Comments

Leave a Reply