En Iyaesu Raajaa என் இயேசு ராஜா

என் இயேசு ராஜா ஸ்தோத்திரம்
ஸ்தோத்திரமே (2)
உயிருள்ள நாளெல்லாமே

  1. இரக்கம் உள்ளவரே
    மனதுருக்கம் உடையவரே
    நீடிய சாந்தம்இ பொறுமை அன்பு
    நிறைந்து வாழ்பவரே
  2. துதிகன மகிமையெல்லாம்
    உமக்கே செலுத்துகிறோம்
    மகிழ்வுடன் ஸ்தோத்திரபலிதனை செலுத்தி
    ஆராதனை செய்கிறோம்
  3. கூப்பிடும் யாவருக்கும் அருகில் இருப்பவரே
    உண்மையாய் கூப்பிடும்
    குரல்தனை கேட்டு
    விடுதலை தருபவரே
  4. உலகத்தோற்ற முதல்
    எனக்காய் அடிக்கப்பட்டீர்
    துரோகியாய் வாழ்ந்த என்னையும் – மீட்டு
    புதுவாழ்வு தந்து விட்டீர்

En Iyaesu Raajaa Lyrics in English

en Yesu raajaa sthoththiram
sthoththiramae (2)
uyirulla naalellaamae

  1. irakkam ullavarae
    manathurukkam utaiyavarae
    neetiya saanthami porumai anpu
    nirainthu vaalpavarae
  2. thuthikana makimaiyellaam
    umakkae seluththukirom
    makilvudan sthoththirapalithanai seluththi
    aaraathanai seykirom
  3. kooppidum yaavarukkum arukil iruppavarae
    unnmaiyaay kooppidum
    kuralthanai kaettu
    viduthalai tharupavarae
  4. ulakaththotta muthal
    enakkaay atikkappattir
    thurokiyaay vaalntha ennaiyum – meettu
    puthuvaalvu thanthu vittir

Posted

in

by

Tags:

Comments

Leave a Reply