En Iyaesu Raajaa Saroenin Roejaa என் இயேசு ராஜா சரோனின் ரோஜா

என் இயேசு ராஜா சரோனின் ரோஜா
உம் கிருபை தந்தாலே போதும்
அலை மோதும் வாழ்வில் அலையாமல் செல்ல
உம் கிரபை முன் செல்ல அருளும்

கடல் என்னும் வாழ்வில் கலங்கும் என் படகில்
சுக்கான் பிடித்து நடத்தும் என் தேவா
கடலினை கண்டித்த கர்த்தர் நீர் அல்லோ
கடவாத எல்லையை என் வாழ்வில் தாரும்

பிளவுண்ட மலையே புகலிடம் நீரே
புயல் வீசும் வாழ்வில் பாதுகாத்தருளும்
பாரினில் காரிருள் சேதங்கள் அணுகாமல்
புரமனே என் முன் தீபமாய் வாரும்

ஏதிர் காற்றும் வீச எதிர்போரும் பேச
என்னோடிருப்பவர் பெரியவர் நீரே
இயேசுவே யாத்திரையில் கரைசேர்க்கும் தேவன்
என் ஜீவ படகில் நங்கூரம் நீரே


En Iyaesu Raajaa Saroenin Roejaa Lyrics in English
en Yesu raajaa saronin rojaa
um kirupai thanthaalae pothum
alai mothum vaalvil alaiyaamal sella
um kirapai mun sella arulum

kadal ennum vaalvil kalangum en padakil
sukkaan pitiththu nadaththum en thaevaa
kadalinai kanntiththa karththar neer allo
kadavaatha ellaiyai en vaalvil thaarum

pilavunnda malaiyae pukalidam neerae
puyal veesum vaalvil paathukaaththarulum
paarinil kaarirul sethangal anukaamal
puramanae en mun theepamaay vaarum

aethir kaattum veesa ethirporum paesa
ennotiruppavar periyavar neerae
Yesuvae yaaththiraiyil karaiserkkum thaevan
en jeeva padakil nangaூram neerae


Posted

in

by

Tags:

Comments

Leave a Reply