En Meetparae En Iratsakaa என் மீட்பரே என் இரட்சகா

என் மீட்பரே என் இரட்சகா
என் தேவனே என் கேடகம்
நான் நம்பின என் கோட்டையும்
என் துருகமும் நீரே

1.துதிகளின் பாத்திரனே திருசித்தம் போல் நடத்தி
துர்ச்சனப் பிரவாகத்தில் தேற்றினீர் -போற்றுவேனே
சதி நாச மோசங்களில் சத்துருவின் பயங்களிலும்
சார்ந்தும்மை நான் ஜீவிப்பேனே சரணம் சரணம் மேசியாவே

2.தினம் தினம் உம் அருளால் தீமைகள் வெல்லுவேன் நான்
கனமகிமை யாவும் உமக்கே செலுத்துவேனே
உம்மாலே ஒருவனாக சேனைக்குள் பாய்ந்திடுவேன்
வாழ்நாள் எல்லாம் நீர் என் தஞ்சம் வழி நடத்தும் மேசியாவே.


En Meetparae En Iratsakaa Lyrics in English
en meetparae en iratchakaa
en thaevanae en kaedakam
naan nampina en kottaைyum
en thurukamum neerae

1.thuthikalin paaththiranae thirusiththam pol nadaththi
thurchchanap piravaakaththil thaettineer -pottuvaenae
sathi naasa mosangalil saththuruvin payangalilum
saarnthummai naan jeevippaenae saranam saranam maesiyaavae

2.thinam thinam um arulaal theemaikal velluvaen naan
kanamakimai yaavum umakkae seluththuvaenae
ummaalae oruvanaaka senaikkul paaynthiduvaen
vaalnaal ellaam neer en thanjam vali nadaththum maesiyaavae.


Posted

in

by

Tags:

Comments

Leave a Reply