En Nambikaiyae Umakku என் நம்பிக்கையே உமக்கு

என் நம்பிக்கையே உமக்கு ஸ்தோத்திரம்
என் புகலிடமே உமக்கு ஸ்தோத்திரம்
உம்மைத்தான் நான் நம்பியிருக்கிறேன்
அற்புதங்கள் எனக்கு செய்யுங்கப்பா

நூற்றுக்கு நூறு உம்மை நம்புவேன்
அற்புதம் செய்திடுங்க அதிசயம் நடத்திடுங்க
மனிதர்கள் முன்பாக தலைகுனிந்து போகாமல்
உதவி செய்திடுங்க உயர்த்தி வெச்சிடுங்க

ஆராய்ந்து முடியாத அதிசங்கள் செய்பவரே
அற்புதம் செய்திடுங்க அதிசயம் நடத்திடுங்க
இரட்டிப்பான நன்மைகளை தருவேன்னு
சொன்னீரே இன்றைக்கே
தந்திடுங்க இப்பவே தந்திடுங்க

உம்மையல்லாமல் யார் என்னை
உயர்த்தக் கூடும் அற்புதம்
செய்திடுங்க அதிசயம் நடத்திடுங்க
ஐசுவரியம் கனமுமே உம்மாலே தான்
வருகிறது ஆளுகை செய்யுங்கப்பா
மேன்மை படுத்துங்கப்பா


En Nambikaiyae Umakku Lyrics in English
en nampikkaiyae umakku sthoththiram

en pukalidamae umakku sthoththiram

ummaiththaan naan nampiyirukkiraen

arputhangal enakku seyyungappaa

noottukku nootru ummai nampuvaen

arputham seythidunga athisayam nadaththidunga

manitharkal munpaaka thalaikuninthu pokaamal

uthavi seythidunga uyarththi vechchidunga

aaraaynthu mutiyaatha athisangal seypavarae

arputham seythidunga athisayam nadaththidunga

irattippaana nanmaikalai tharuvaennu

sonneerae intaikkae

thanthidunga ippavae thanthidunga

ummaiyallaamal yaar ennai

uyarththak koodum arputham

seythidunga athisayam nadaththidunga

aisuvariyam kanamumae ummaalae thaan

varukirathu aalukai seyyungappaa

maenmai paduththungappaa


Posted

in

by

Tags:

Comments

Leave a Reply