En Paavam Theerntha Naalaiyae என் பாவம் தீர்ந்த நாளையே

  1. என் பாவம் தீர்ந்த நாளையே
    அன்போடு எண்ணி ஜீவிப்பேன்
    அந்நாளில் பெற்ற ஈவையே
    சந்தோஷமாய்க் கொண்டாடுவேன்

இன்ப நாள்! இன்ப நாள்!
என் பாவம் தீர்ந்து போன நாள்!
பேரன்பர் என்னை ரட்சித்தார்
சீராக்கி இன்பம் நல்கினார்
இன்ப நாள்! இன்ப நாள்!
என் பாவம் தீர்ந்து போன நாள்!

  1. இம்மானுவேல் இப்பாவியைத்
    தம் சொந்தமாக்கிக் கொண்டனர்
    சந்தேகம் நீக்கி மன்னிப்பைத்
    தந்தென்னை அன்பாய் சேர்த்தனர்
  2. என் உள்ளமே உன் மீட்பரை
    என்றைக்கும் சார்ந்து வாழுவாய்
    ஆருயிர் தந்த நாதரை
    ஓர்காலும் விட்டு நீங்கிடாய்
  3. ஆட்கொண்ட நாதா! எந்தனை
    நாடோறும் தத்தம் செய்குவேன்
    பின் மோட்ச வீட்டில் பேரன்பை
    இன்னோசையாலே பாடுவேன்

En Paavam Theerntha Naalaiyae Lyrics in English

  1. en paavam theerntha naalaiyae
    anpodu ennnni jeevippaen
    annaalil petta eevaiyae
    santhoshamaayk konndaaduvaen

inpa naal! inpa naal!
en paavam theernthu pona naal!
paeranpar ennai ratchiththaar
seeraakki inpam nalkinaar
inpa naal! inpa naal!
en paavam theernthu pona naal!

  1. immaanuvael ippaaviyaith
    tham sonthamaakkik konndanar
    santhaekam neekki mannippaith
    thanthennai anpaay serththanar
  2. en ullamae un meetparai
    entaikkum saarnthu vaaluvaay
    aaruyir thantha naatharai
    orkaalum vittu neengidaay
  3. aatkonnda naathaa! enthanai
    naatoorum thaththam seykuvaen
    pin motcha veettil paeranpai
    innosaiyaalae paaduvaen

Posted

in

by

Tags:

Comments

Leave a Reply