என் தெய்வம் இயேசு என்னோடு பேசுவார்
எனக்கு சந்தோஷமே
அல்லேலூயா – 4
- கனவின் வழியாய் பேசுவார்
கலக்கம் நீங்கப் பேசுவார்
காட்சி தந்து பேசுவார்
சாட்சியாக நிறுத்துவார் - வேதம் வழியாய் பேசுவார்
விளக்கம் அனைத்தும் போதிப்பார்
பாதம் அமர்ந்து தியானிப்பேன்
பரலோகத்தைத் தரிசிப்பேன்
En Theyvam Iyaesu Lyrics in English
en theyvam Yesu ennodu paesuvaar
enakku santhoshamae
allaelooyaa – 4
- kanavin valiyaay paesuvaar
kalakkam neengap paesuvaar
kaatchi thanthu paesuvaar
saatchiyaaka niruththuvaar - vaetham valiyaay paesuvaar
vilakkam anaiththum pothippaar
paatham amarnthu thiyaanippaen
paralokaththaith tharisippaen
Leave a Reply
You must be logged in to post a comment.