En Uyarntha Kamalaiye என் உயர்ந்த கன்மலையே

என் உயர்ந்த கன்மலையே
என் கோட்டையும் அரணும் நீரே
என் மறைவிடமே என் உறைவிடமே
நான் நம்பும் துணையாளரே – (2)

ஆராதனை உமக்கே (4) – உயர்ந்த

  1. ஞானக் கன்மலையே தாகம் தீர்ப்பவரே
    கன்மலை வெடிப்பினிலே பாதுகாப்பவரே
    ஜீவ தண்ணீர் எனக்குத் தந்தீர் – 2
    தேற்றரவாளன் நீரே ஆவியானவரே – 2 – ஆராதனை
  2. வார்த்தையானவரே வாழ்வு தருபவரே
    வானிலும் பூமியிலும் வல்லமையுள்ளவரே
    தேனிலும் மதுரம் உந்தன் வசனம் – 2
    என்னைத் தேற்றிடுமே அனலாய் மாற்றிடுமே -2 – ஆராதனை
  3. சருவ வல்லவரே சாவை வென்றவரே
    சருவ சிருஷ்டிகரே சர்வத்தை ஆள்பவரே
    முழங்கால் யாவும் அவர் முன் முடங்கும் -2
    மீண்டும் வருபவரே எங்கள் எஜமானரே – 2 – ஆராதனை

En Uyarntha Kamalaiye Lyrics in English
En Uyarntha Kamalaiye

en uyarntha kanmalaiyae
en kottaைyum aranum neerae
en maraividamae en uraividamae
naan nampum thunnaiyaalarae – (2)

aaraathanai umakkae (4) – uyarntha

  1. njaanak kanmalaiyae thaakam theerppavarae
    kanmalai vetippinilae paathukaappavarae
    jeeva thannnneer enakkuth thantheer – 2
    thaettaravaalan neerae aaviyaanavarae – 2 – aaraathanai
  2. vaarththaiyaanavarae vaalvu tharupavarae
    vaanilum poomiyilum vallamaiyullavarae
    thaenilum mathuram unthan vasanam – 2
    ennaith thaettidumae analaay maattidumae -2 – aaraathanai
  3. saruva vallavarae saavai ventavarae
    saruva sirushtikarae sarvaththai aalpavarae
    mulangaal yaavum avar mun mudangum -2
    meenndum varupavarae engal ejamaanarae – 2 – aaraathanai

Posted

in

by

Tags:

Comments

Leave a Reply