En Yesu Unnai என் இயேசு உன்னை

என் இயேசு உன்னைத் தேடுகிறார்
இடமுண்டோ மகனே உன் உள்ளத்தில்

கதறிடும் உன்னைப் பார்க்கின்றார் உன்
கண்ணீரைத் துடைக்க வருகின்றார்
உதவிடும் கரத்தை நீட்டுகிறார் உன்
உள்ளத்தில் வாழத் துடிக்கின்றார்

சிலுவை மரணம் உனக்காக
சிந்திய திரு இரத்தம் உனக்காக
உன் பாவம் சுமந்து தீர்த்தாரே தன்
உயிர் தந்து உன்னை மீட்டாரே

மார்த்தாள் வீட்டில் இடம் கொடுத்தாள்
மரித்த லாசரை மீண்டும் கண்டாள்
கலங்கிடும் மனிதா வருவாயா என்
கர்த்தரின் பாதம் விழுவாயா

சகேயு உடனே இறங்கி வந்தான்
சந்தோஷமாக வரவேற்றான்
பாவங்கள் அனைத்தும் அறிக்கை செய்தான்
பரலோக இன்பம் பெற்றுக் கொண்டான்

பேதுரு படகில் இடம் கொடுத்தான்
பெரும் தோல்வி மாறி மகிழ்வடைந்தான்
அதிசய தேவனைக் கண்டு கொண்டான் என்
ஆண்டவன் பின்னே நடந்து சென்றான்


En Yesu Unnai Lyrics in English

en Yesu unnaith thaedukiraar
idamunntoo makanae un ullaththil

katharidum unnaip paarkkintar un
kannnneeraith thutaikka varukintar
uthavidum karaththai neettukiraar un
ullaththil vaalath thutikkintar

siluvai maranam unakkaaka
sinthiya thiru iraththam unakkaaka
un paavam sumanthu theerththaarae than
uyir thanthu unnai meettarae

maarththaal veettil idam koduththaal
mariththa laasarai meenndum kanndaal
kalangidum manithaa varuvaayaa en
karththarin paatham viluvaayaa

sakaeyu udanae irangi vanthaan
santhoshamaaka varavaettaாn
paavangal anaiththum arikkai seythaan
paraloka inpam pettuk konndaan

paethuru padakil idam koduththaan
perum tholvi maari makilvatainthaan
athisaya thaevanaik kanndu konndaan en
aanndavan pinnae nadanthu sentan


Posted

in

by

Tags:

Comments

Leave a Reply