En Yesuvae Naan Entum என் இயேசுவே நான் என்றும்

என் இயேசுவே நான் என்றும் உந்தன் சொந்தம்
என் ராஜனே அனுதினமும் வழிநடத்தும்

  1. உளையான சேற்றின் மேல் தூக்கியே நிறுத்தினீரே (2)
    உந்தனை நான் மறவேன் உந்தனைப் போற்றிடுவேன் — என்
  2. அலைமோதும் கடலதனை அடக்கியே அமர்த்தினீரே (2)
    வார்த்தையின் வல்லமையை என்றுமே காணச் செய்வீர் — என்
  3. தாயினும் அன்பு வைத்தே தாங்கியே காப்பவரே (2)
    ஜீவிய காலமெல்லாம் உந்தனைப் பின்செல்லுவேன் — என்

En Yesuvae Naan Entum Lyrics in English

en Yesuvae naan entum unthan sontham
en raajanae anuthinamum valinadaththum

  1. ulaiyaana settin mael thookkiyae niruththineerae (2)
    unthanai naan maravaen unthanaip pottiduvaen — en
  2. alaimothum kadalathanai adakkiyae amarththineerae (2)
    vaarththaiyin vallamaiyai entumae kaanach seyveer — en
  3. thaayinum anpu vaiththae thaangiyae kaappavarae (2)
    jeeviya kaalamellaam unthanaip pinselluvaen — en


Posted

in

by

Tags:

Comments

Leave a Reply