En yesuve en nesare என் இயேசுவே என் நேசரே

என் இயேசுவே என் நேசரே
ஏன் இந்த பாடுகளோ
என் இதயம் நெகழிந்திடுதே
உம் முகம் பார்க்கையிலே

கைகளில் கால்களில் ஆணிகளால்
தழும்புகள் ஏற்றது எனக்காகவோ
பெலவீனம் நோய்களை சுமந்து கொண்டீர்
பெலன் தந்து என்னை தாங்கினீரே

தலையினில் முள்முடி துளைத்திடவே
தாகத்தால் தவித்தே துடித்தீரையா
அநாதையை போலவே சிலுவையிலே
அன்பினால் எனக்காக தொங்கினீரே

உழப்பட்ட நிலம்போல் உருக்குலைந்தீர்
உடல் எல்லாம் காயங்கள் ஏற்றீரையா
என்னதான் ஈடாக தந்திடுவேன்
என்னையே உமக்காக தருகிறேன்


En yesuve en nesare Lyrics in English

en Yesuvae en naesarae
aen intha paadukalo
en ithayam nekalinthiduthae
um mukam paarkkaiyilae

kaikalil kaalkalil aannikalaal
thalumpukal aettathu enakkaakavo
pelaveenam Nnoykalai sumanthu konnteer
pelan thanthu ennai thaangineerae

thalaiyinil mulmuti thulaiththidavae
thaakaththaal thaviththae thutiththeeraiyaa
anaathaiyai polavae siluvaiyilae
anpinaal enakkaaka thongineerae

ulappatta nilampol urukkulaintheer
udal ellaam kaayangal aettaீraiyaa
ennathaan eedaaka thanthiduvaen
ennaiyae umakkaaka tharukiraen


Posted

in

by

Tags:

Comments

Leave a Reply