Enakai Karuthuvar Ennai Boshippar எனக்காய் கருதுவார் என்னை போஷிப்பார்

  1. எனக்காய் கருதுவார் என்னை போஷிப்பார்
    எந்தன் தேவைகள் எல்லாம் சந்திப்பார்
    துன்ப நாளில் கைவிடாமல்
    தம் சிறகின் நிழலில் மறைப்பார்

நம்புவதற்கு எனக்கென்றும்
சர்வவல்லவர் கூட இருப்பார்
தளராமல் வனாந்திரத்தில்
பிரயாணம் செய்வேன் நம்பிக்கையோடு

  1. பொல்லாப்புகள் நேரிடாது
    வாதையோ உன்னை அணுகாது
    பாதைகளில் தேவனுடைய
    தூதர்கள் கரங்களில் தாங்குவார் — நம்புவதற்கு
  2. இரவினிலே பயங்கரமும்
    பகலில் பறக்கும் அம்புகளுக்கும்
    இருளதிலே நடமாடும்
    கொள்ளை நோய்களுக்கும் நான் பயப்படேன் — நம்புவதற்கு
  3. சேருவேன் நான் இயேசுவுடன்
    அவர் நாமத்தின் வல்லமை அறிவேன்
    கஷ்ட நாட்களில் கூட இருப்பார்
    தீர்க்காயுசாய் திருப்தியாக்குவார் — நம்புவதற்கு

Enakai Karuthuvar Ennai Boshippar Lyrics in English

  1. enakkaay karuthuvaar ennai poshippaar
    enthan thaevaikal ellaam santhippaar
    thunpa naalil kaividaamal
    tham sirakin nilalil maraippaar

nampuvatharku enakkentum
sarvavallavar kooda iruppaar
thalaraamal vanaanthiraththil
pirayaanam seyvaen nampikkaiyodu

  1. pollaappukal naeridaathu
    vaathaiyo unnai anukaathu
    paathaikalil thaevanutaiya
    thootharkal karangalil thaanguvaar — nampuvatharku
  2. iravinilae payangaramum
    pakalil parakkum ampukalukkum
    irulathilae nadamaadum
    kollai Nnoykalukkum naan payappataen — nampuvatharku
  3. seruvaen naan Yesuvudan
    avar naamaththin vallamai arivaen
    kashda naatkalil kooda iruppaar
    theerkkaayusaay thirupthiyaakkuvaar — nampuvatharku

Posted

in

by

Tags:

Comments

Leave a Reply