Enakku Othasai Varum

எனக்கொத்தாசை வரும் பர்வதம் நேராய்
என் கண்களை ஏறெடுப்பேன்

  1. வானமும் பூமியும் படைத்த
    வல்ல தேவனிடமிருந்தே
    என்னுக்கடங்கா நன்மைகள் வருமே
    என் கண்கள் ஏறெடுப்பேன்
  2. மலைகள் பெயர்ந்தகன்றிடினும்
    நிலைமாறி புவியகன்றிடினும்
    மாறிடுமோ அவர் கிருபை எந்நாளும்
    ஆறுதல் எனக்கவரே
  3. என் காலை தள்ளாட வொட்டார்
    என்னைக் காக்கும் தேவன் உறங்கார்
    இஸ்ரவேலைக் காக்கும் நல்தேவன்
    இராப்பகல் உறங்காரே
  4. வலப்பக்கத்தின் நிழல் அவரே
    வழுவாமல் காப்பவர் அவரே
    சூரியன் பகலில் சந்திரன் இரவில்
    சேதப்படுத்தாதே
  5. எத்தீங்கும் என்னை அணுகாமல்
    ஆத்துமாவைக் காக்குமென் தேவன்
    போக்கையும் வரத்தையும் பத்திரமாக
    காப்பாரே இது முதலாய்

Enakkoththaasai Varum Parvatham Naeraay
En Kannkalai Aeraduppaen

  1. Vaanamum Poomiyum Pataiththa
    Valla Thaevanidamirunthae
    Ennukkadangaa Nanmaikal Varumae
    En Kannkal Aeraduppaen
  2. Malaikal Peyarnthakantitinum
    Nilaimaari Puviyakantitinum
    Maaridumo Avar Kirupai Ennaalum
    Aaruthal Enakkavarae
  3. En Kaalai Thallaada Vottar
    Ennaik Kaakkum Thaevan Urangaar
    Isravaelaik Kaakkum Nalthaevan
    Iraappakal Urangaarae
  4. Valappakkaththin Nilal Avarae
    Valuvaamal Kaappavar Avarae
    Sooriyan Pakalil Santhiran Iravil
    Sethappaduththaathae
  5. Eththeengum Ennai Anukaamal
    Aaththumaavaik Kaakkumen Thaevan
    Pokkaiyum Varaththaiyum Paththiramaaka
    Kaappaarae Ithu Muthalaay

Posted

in

by

Tags:

Comments

Leave a Reply