Endhan Dhevanaal Endhan Dhevanaal எந்தன் தேவனால் எந்தன் தேவனால்

எந்தன் தேவனால் எந்தன் தேவனால்
நிச்சயம் நான் ஆசீர்வாதம் பெற்றுக்கொள்ளுவேன்

உந்தன் வசனம் கைக்கொள்ளுவேன் நான்
உந்தன் வழிகளில் நடந்திடுவேன்

  1. தேசத்தில் நான் ஆசீர்வாதமாயிருப்பேன்
    வேலையிலும் ஆசீர்வாதமாயிருப்பேன்
    என் வீட்டில் ஆகாரக் குறைவில்லையே
    என் தேவைகள் ஒன்றும் தடையில்லையே
  2. எனக்கெதிராய் வரும் ஆயுதமெல்லாம்
    நிர்மூலமாய் போய்விடும் எந்தன் தேவனால்
    என் பெலன் ஆரோக்கியம் தேவதானமே
    எந்தன் சரீரம் ஆசீர்வதிக்கப்படும்
  3. வாழ்கைத் துணையும் என் பிள்ளைகளும்
    எந்தன் சம்பத்தும் ஆசீர்வதிக்கப்படும்
    எந்தன் நன்மைக்காய் செழித்தோங்கிடச் செய்வார்
    என்னையவர் பரிசுத்த ஜனம் ஆக்குவார்
  4. இனி என்றும் கடன் வாங்க விடமாட்டார்
    கொடுத்ததை செழித்தோங்கச் செய்திடுவார் (2)
    உயர்வடைவேன் என் வாழ்க்கையிலே
    உன்னதங்களில் என்னை உயர்த்திடுவார்

Endhan Dhevanaal Endhan Dhevanaal Lyrics in English

enthan thaevanaal enthan thaevanaal
nichchayam naan aaseervaatham pettukkolluvaen

unthan vasanam kaikkolluvaen naan
unthan valikalil nadanthiduvaen

  1. thaesaththil naan aaseervaathamaayiruppaen
    vaelaiyilum aaseervaathamaayiruppaen
    en veettil aakaarak kuraivillaiyae
    en thaevaikal ontum thataiyillaiyae
  2. enakkethiraay varum aayuthamellaam
    nirmoolamaay poyvidum enthan thaevanaal
    en pelan aarokkiyam thaevathaanamae
    enthan sareeram aaseervathikkappadum
  3. vaalkaith thunnaiyum en pillaikalum
    enthan sampaththum aaseervathikkappadum
    enthan nanmaikkaay seliththongidach seyvaar
    ennaiyavar parisuththa janam aakkuvaar
  4. ini entum kadan vaanga vidamaattar
    koduththathai seliththongach seythiduvaar (2)
    uyarvataivaen en vaalkkaiyilae
    unnathangalil ennai uyarththiduvaar

Posted

in

by

Tags:

Comments

Leave a Reply