Engal Thesathirku Neer Vendume

எங்கள் தேசத்திற்கு நீர் வேண்டுமே
புதிய சுதந்திரம் தாருமே
பாவமே இந்த உலகத்தை நரகமாய் மாற்றுதே

கொள்ளை நோய்கள் இங்கு பெருகுதே
கொலை வெறிகளும் இங்கு கூடுதே
விபச்சாரமும் வேசித்தனங்களும் கலாச்சாரமாய் மாறுதே

ஜாதி கலவரங்கள் கூடுதே
இந்த மண்ணில் நிம்மதி போனதே
வலியிலே கதறும் குரல் இன்று பாடலாய் மாறுதே

சாலையில் உறங்கியே வாழும் மக்களை பாருமே
வறுமையால் கண்ணீரே இங்கு உணவாய் மாறுதே

இந்த நிலையை மாற்றவே
எங்கள் வறுமை ஓழியவே
கரங்களை உயிரத்தியே உம்மை
அழைக்கிறோம் இயேசுவே.

வாருமே எங்கள் இயேசுவே உம்மை அழைக்கிறோம்
எங்கள் இயேசுவே
ஒரு மாற்றத்தை நீர் தாருமே
எங்கள் நிலமையை நீர் மாற்றுமே

எங்கள் தேசத்திற்கு நீர் வேண்டுமே
எங்கள் ஜனங்களை நீர் பாருமே
உம் வருகைக்கு எங்களை நீர் ஆயத்தப்படுத்துமே

எங்கள் கண்கள் திறக்கப்பட வேண்டுமே
மூட நம்பிக்கை மாறவேண்டுமே
இயேசுவே தெய்வமென்று எங்கள் தேசம் அறியனுமே

உம்மால் கூடாதது இங்கு ஒன்றும் இல்லையே
ஒரு வார்த்தை சொன்னலே எங்கள் தேசம் மாறுமே

ஒரு எழுப்புதல் தொடங்கவே ஒரு மனதாய் ஜெபிக்கின்றோம்
தேசங்கள் முழுவதும் உம்மை அறியனுமே

சேற்றுக்குள் மூழ்கிக் கொண்டிருக்கிறோம்
உம் உதவியை நாங்கள் நோக்கி இங்கே நிற்கிறோம்
அன்போடு எங்கள் பாருமே

எங்கள் துக்கத்தை சந்தோமாய் மாற்றிடும் இயேசுவே


Engal Dhesathurkku Neer Vendumae
Pudhiya Sudhandhiram Tharumae
Pavamae Indha Ullagathi Naragamai Mattrudhae
Kollai Noikalum Ingu Perugudhae
Kolai Verigalum Ingu Kududhae
Vibacharammum Vaesithanangalum Kalacharamai Marudhae

Jadhi Kalavarangal Kududhae
Indhamannil Nimmadhi Ponadhae
Valiyillae Kadharum Kural Indru Padalai Marudhae

Salaiyil Urangiyae Vazhum Makkalai Parumae
Varumaiyaal Kaneerae Engu Unavai Marudhae
Endha Nilaiyai Mattravae
Engal Varumai Ozhiyavae
Engal Karangalai Uyarthiyae
Ummai Azhaikirom Yessuvae

Varummae Engal Yesuvae
Ummai Azhaikirom Engal Yesuvae
Oru Mattrathai Tharumae
Engal Nilamayai Neer Mattrumae

Engal Dhesathurku Neer Vendumae
Engal Janangalai Neer Parumae
Um Varugaiku Engalai Neer Ayathapaduthumae
Engal Kangal Thirakapada Vendumae
Mooda Nambikkai Maaravendumae
Yesuvae Deivam Endru
Engal Dhesam Ariyanumae

Ummal Kudadhadhu Ingu Ondrumilaye
Oru Varthai Sonnalae
Engal Dhesam Marumae
Oru Ezhupudhal Thodangavae
Muzhu Manadhai Jebikindrom
Dhesangal Muzuvadhum Ummai Ariyanumae.

Varummae Engal Yesuvae
Ummai Azhaikirom Engal Yesuvae
Oru Maattrathai Neer Tharumae
Engal Nilamayai Neer Maattrumae

Saetrukul Muzhgi Kondu Irukkirom
Um Udhaviyai Nangalnokki Ingu Nirkkirom
Anbodu Neer Engalai Parumae
Engal Dhukathai Sandhoshamaimattridum Yesuvae


Posted

in

by

Tags:

Comments

Leave a Reply