எங்குபோகிறீர் இயேசு தெய்வமே
எனக்காய் சிலுவையை சுமக்கும் தெய்வமே
- பாரச்சிலுவையோ என் பாவச்சிலுவையோ
நீ சுமந்தது என் பாவச்சிலுவையோ
உன் உள்ளம் உடைந்ததோ
என் பாவச் சேற்றினால் – எங்கு போகிறீர் - தீய சிந்தனை நான் நினைத்ததால்
உன் சிரசில் முள்முடி நான் சூட்டினேன் - பெருமை கோபத்தால் உன் கன்னம் அறைந்தேனே
என் பொறாமை எரிச்சலால்
உன் விலாவைக் குத்தினேனே - கசையால் அடித்தது என் காம உணர்ச்சியால்
காரித்துப்பியது என் பகைமை உணர்ச்சியால் - அசுத்த பேச்சுக்கள் நான் பேசி மகிழ்ந்ததால்
கசப்புக்காடியை நான் குடிக்கக் கொடுத்தேனே
Enkupoekireer Iyaesu Theyvamae Lyrics in English
engupokireer Yesu theyvamae
enakkaay siluvaiyai sumakkum theyvamae
- paarachchiluvaiyo en paavachchiluvaiyo
nee sumanthathu en paavachchiluvaiyo
un ullam utainthatho
en paavach settinaal – engu pokireer - theeya sinthanai naan ninaiththathaal
un sirasil mulmuti naan soottinaen - perumai kopaththaal un kannam arainthaenae
en poraamai erichchalaal
un vilaavaik kuththinaenae - kasaiyaal atiththathu en kaama unarchchiyaal
kaariththuppiyathu en pakaimai unarchchiyaal - asuththa paechchukkal naan paesi makilnthathaal
kasappukkaatiyai naan kutikkak koduththaenae
Leave a Reply
You must be logged in to post a comment.