என்ன வந்தாலும் எது வந்தாலும்
என் இயேசுவை என்றும் ஸ்தோத்தரிப்பேன்
இன்பம் வந்தாலும் துன்பம் வந்தாலும்
என் இயேசுவை என்றும் ஸ்தோத்தரிப்பேன்
ஒவ்வொரு நொடிப்பொழுதும்
உம்மை ஸ்தோத்தரிப்பேன்
ராப்பகல் எந்த நேரமும்
உம்மை ஸ்தோத்தரிப்பேன் -இதயம்
முழுவதும் தந்து ஸ்தோத்தரிப்பேன்
யார் நேசித்தாலும் யார் வெறுத்தாலும்
ஸ்தோத்தரிப்பேன் என்றும் ஸ்தோத்தரிப்பேன்
யார் பேசினாலும் யார் தூஷித்தாலும்
ஸ்தோத்தரிப்பேன் என்றும் ஸ்தோத்தரிப்பேன்
கர்த்தரில் மகிழ்ந்து நானும்
பாடி ஸ்தோத்தரிப்பேன்
கண்களில் ஆனந்த கண்ணீர்
பொங்க ஸ்தோத்தரிப்பேன்
மனதை பறிகொடுத்தே
உம்மை ஸ்தோத்தரிப்பேன்
சுகமேயாயினும் இல்லாமல் போயினும்
ஸ்தோத்தரிப்பேன் என்றும் ஸ்தோத்தரிப்பேன்
வாழ்ந்திருந்தாலும் வீழ்ந்து போனாலும்
ஸ்தோத்தரிப்பேன் என்றும் ஸ்தோத்தரிப்பேன்
மேய்ப்பரின் அன்புமுகம் நோக்கி
தினமும் ஸ்தோத்தரிப்பேன்
மெய்யான விசுவாசத்தோடு
உம்மை ஸ்தோத்தரிப்பேன்
நீரே போதும் போதும்
என்று ஸ்தோத்தரிப்பேன்
Enna vanthalum ethu Lyrics in English
enna vanthaalum ethu vanthaalum
en Yesuvai entum sthoththarippaen
inpam vanthaalum thunpam vanthaalum
en Yesuvai entum sthoththarippaen
ovvoru notippoluthum
ummai sthoththarippaen
raappakal entha naeramum
ummai sthoththarippaen -ithayam
muluvathum thanthu sthoththarippaen
yaar naesiththaalum yaar veruththaalum
sthoththarippaen entum sthoththarippaen
yaar paesinaalum yaar thooshiththaalum
sthoththarippaen entum sthoththarippaen
karththaril makilnthu naanum
paati sthoththarippaen
kannkalil aanantha kannnneer
ponga sthoththarippaen
manathai parikoduththae
ummai sthoththarippaen
sukamaeyaayinum illaamal poyinum
sthoththarippaen entum sthoththarippaen
vaalnthirunthaalum veelnthu ponaalum
sthoththarippaen entum sthoththarippaen
maeypparin anpumukam Nnokki
thinamum sthoththarippaen
meyyaana visuvaasaththodu
ummai sthoththarippaen
neerae pothum pothum
entu sthoththarippaen
Leave a Reply
You must be logged in to post a comment.