Ennai Aanantha Thailaththaal என்னை ஆனந்த தைலத்தால்

என்னை ஆனந்த தைலத்தால் அபிஷேகம் செய்திடும் ஆவியானவரே – (4)

ஆவியானவரே அன்பின் ஆவியானவரே – (4)

வறண்ட நிலங்கள் வயல்வெளியாகட்டும் ஆவியானவரே – (2)
அன்பின் ஆவியானவரே – (2) — என்னை

உலர்ந்த எலும்புகள் உயிரோடு எழும்பட்டும் ஆவியானவரே – (2)
அன்பின் ஆவியானவரே – (2) — என்னை


Ennai Aanantha Thailaththaal Lyrics in English

ennai aanantha thailaththaal apishaekam seythidum aaviyaanavarae – (4)

aaviyaanavarae anpin aaviyaanavarae – (4)

varannda nilangal vayalveliyaakattum aaviyaanavarae – (2)
anpin aaviyaanavarae – (2) — ennai

ularntha elumpukal uyirodu elumpattum aaviyaanavarae – (2)
anpin aaviyaanavarae – (2) — ennai


Posted

in

by

Tags:

Comments

Leave a Reply