Ennai Um Kaikalil Padaikkiren

என்னை உம் கைகளில்
படைக்கிறேன் பயன்படுத்தும் இயேசையா
இனி நான் அல்ல கிறிஸ்துவே
ஆளுகை செய்திடுமே – 2

உம் சத்தம் கேட்கணும்
உம் சித்தம் செய்யணும்
உதவிடுமே இயேசையா
உம் நாமம் உயர்தனும்
உம்மையே துதிக்கணும்
உதவிடுமே இயேசையா

  1. மனம் மாறனும்
    குணம் மாறனும்
    உதவிடுமே இயேசையா
    நீர் பெருகனும்
    நான் சிறுகணும்
    உதவிடுமே இயேசையா – 2
  2. சிலுவை சுமக்கனும்
    என் சுயம் மடியனும்
    உதவிடுமே இயேசையா
    உம்மை அரியனும்
    இன்னும் அரியனும்
    உதவிடுமே இயேசையா – 2

Ennai um kaikalil
Padaikkiren payanpaduthum yesiah
Ini naan alla kiristhuvae
Aallugai seithidumae – 2

Um satham ketkanum
Um sitham seiyanun
Udavidumae yesiah
Um naamam uyarthanum
Ummaiyae thuthikkanum
Udavidumae yesiah

  1. Manam maaranum
    Gunam maaranum
    Udavidumae yesiah
    Neer peruganum
    Naan siruganum
    Udavidumae yesiah – 2
  2. Siluvai sumakkanum
    En suyam madiyanum
    Udavidumae yesiah
    Ummai ariyanum
    Innum ariyanum
    Udavidumae yesiah – 2

Posted

in

by

Tags:

Comments

Leave a Reply