Ennai Undakiya En Devathi Devan

என்னை உண்டாக்கிய என் தேவாதி தேவன்
அவர் தூங்குவதுமில்ல , உறங்குவதுமில்லை – 2

  1. என் மேல் அவர் கண்ணை வைத்து ஆலோசனை சொல்லுவார்
    சத்தியத்தின் பாதையிலே நித்தமும் நடத்துவார்
    பரிசுத்த ஆவியால் உள்ளத்தை நிரப்புவார்
    பரிசுத்தர் பரிசுத்தர் அவர் பெயரே
  2. பெலவீன நாட்களிலே பெலன் தந்து தாங்குவார்
    பலவித சோதனையில் ஜெயம் நமக்களிப்பார்
    ஆபத்துக் காலத்தில் அரணான கோட்டையும்
    கேடகமும், துருகமும் பெலன் அவரே
  3. ஆவியான தேவனுக்கு ரூபமொன்றுமில்லையே
    ரூபமொன்றுமில்லையதால் சொரூபமொன்றுமில்லையே
    வாஞ்சையுள்ள ஆத்துமாவின் இருதயந்தன்னிலே
    வார்த்தையாலே பேசுகின்ற ஆண்டவர் இவர்

Ennai Unndaakkiya En Thaevaathi Thaevan
Avar Thoonguvathumillai, Uranguvathumillai – 2

  1. En Mael Avar Kannnnai Vaiththu Aalosanai Solluvaar
    Saththiyaththin Paathaiyilae Niththamum Nadaththuvaar
    Parisuththa Aaviyaal Ullaththai Nirappuvaar
    Parisuththar Parisuththar Avar Peyarae
  2. Pelaveena Naatkalilae Pelan Thanthu Thaanguvaar
    Palavitha Sothanaiyil Jeyam Namakkalippaar
    Aapaththuk Kaalaththil Arannaana Kottayum
    Kaedakamum, Thurukamum Pelan Avarae
  3. Aaviyaana Thaevanukku Roopamontumillaiyae
    Roopamontumillaiyathaal Soroopamontumillaiyae
    Vaanjaiyulla Aaththumaavin Iruthayanthannilae
    Vaarththaiyaalae Paesukinta Aanndavar Ivar

Posted

in

by

Tags:

Comments

Leave a Reply