Ennalume Thuthipai

எந்நாளுமே துதிப்பாய் – என்னாத்துமாவே நீ
எந்நாளுமே துதிப்பாய்
இந்நாள் வரையிலே உன்னாதனார் செய்த
எண்ணில்லா நன்மைகள் யாவு மறவாது

  1. பாவங்கள் எத்தனையோ – நினையாதிருந்தாருன்
    பாவங்கள் எத்தனையோ
    பாழான நோயை அகற்றிக் குணமாக்கிப்
    பாரினில் வைத்த மா தயவை நினைத்து
  2. எத்தனையோ கிருபை – உன்னுயிர்க்குச் செய்தாரே
    எத்தனையோ கிருபை
    நித்தமுனை முடி சூட்டினதுமன்றி
    நித்தியமாயுன் ஜீவனை மீட்டதால்
  3. நன்மையாலுன் வாயை – நிறைத்தாரே பூர்த்தியாய்
    நனமையாலுன் வாயை
    உன் வயது கழுகைப்போல் பலங்கொண்டு
    இன்னும் இளமை போலாகவே செய்ததால்
  4. பூமிக்கும் வானத்துக்கும் – உள்ள தூரம் போலவே
    பூமிக்கும் வானத்துக்கும்
    சாமி பயமுள்ளவர் மேல் அவர் அருள்
    சாலவும் தங்குமே சத்தியமேயிது
  5. மன்னிப்பு மாட்சிமையாம் – மா தேவனருளும்
    மன்னிப்பு மாட்சிமையாம்
    எண்ணுவாயோ கிழக்கும் மேற்கும் தூரமே
    மண்ணில் உன்பாவன் அகன்றத் தூரமே
  6. தந்தை தன பிள்ளைகட்கு – தயவோ டிரங்கானோ
    தந்தை தன பிள்ளைகட்கு
    எந்த வேளையும் அவரோடு தங்கினால்
    சொந்தம் பாராட்டியே தூக்கிச் சுமப்பாரே

Ennaalumae Thudhippaai – Ennaathumaavae Nee
Ennaalumae Thudhippaai
Innaal Varaiyilae Unnadhanaar Seidha
Ennillaa Nanmaigal Yaavum Maravaadhu

  1. Paavangal Ethanaiyoa – Ninaiyaa Dhirundhaarun
    Paavangal Ethanaiyoa
    Paazhaana Noayai Agatri Gunamaakki
    Paarinil Vaitha Magaa Thayavai Enni
  2. Ethanaiyoa Kirubai – Unnuyirkku Seidhaarae
    Ethanaiyoa Kirubai
    Nithamunai Mudi Soottinadhumandri
    Nithiyamaai Un Jeevanai Meettadhaal
  3. Nanmaiyaalun Vaayai – Niraithaarea Poorthiyaai
    Nanmaiyaalun Vaayai
    Un Vayadhu Kazhugaippoal Balangondu
    Oangu Ilamaipoal Aagave Seidhadhaal
  4. Boomikkum Vaanathukkum – Ulla Dhooram Poalavae
    Boomikkum Vaanathukkum
    Saami Bayamullavar Mael Avar Arul
    Saalavum Thangumae Sathiyamae Idhu
  5. Mannippu Maatchmaiyaam – Maadhaevan Arulum
    Mannippu Maatchimaiyaam
    Ennuvaayoa Kizhakku Maerkin Thooramae
    Mannil Unpaavam Agandrathooramae
  6. Thandhaithan Pillaikadku – Thayavoadirangaanoa
    Thandhaithan Pillaikadku
    Endha Vaelaiyum Avaroadu Thanginaal
    Sondham Paaraattiyae Thookki Sumappaarae

Posted

in

by

Tags:

Comments

Leave a Reply