Enni Enni Paar எண்ணி எண்ணிப் பார்

எண்ணி எண்ணிப் பார் எண்ணி பார்
எபிநேசர் செய்த நன்மைகளை – 2

நன்றி நன்றி நன்றி
கோடி கோடி நன்றி
பலிகள் செலுத்திடுவோம் – 2

தண்டிக்கப்பட்டார் நாம் மன்னிப்படைய
நீதிமான் ஆக்கினாரே – 2
நொறுக்கப்பட்டார் நாம் மீட்படைய
நித்திய ஜீவன் தந்தார் – 2 -நன்றி

காயப்பட்டார் நாம் சுகமாக
நோய்கள் நீங்கியதே – 2
சுமந்து கொண்டார் நம் பாடுகள்
சுகமானோம் தழும்புகளால் – 2

சாபமானார் நம் சாபம் நீங்க
மீட்டாரே சாபத்தினின்று
ஆபிரகாமின் ஆசீர்வாதங்கள்
பெற்றுக் கொண்டோம் சிலுவையினால் – 2

ஏழ்மையானார் சிலுவையிலே
செல்வந்தனாய் நாம் வாழ
சாவை ஏற்றார் நாம் ஜீவன் பெற
முடிவில்லா வாழ்வு தந்தார் – 2


Enni Enni Paar Lyrics in English

ennnni ennnnip paar ennnni paar
epinaesar seytha nanmaikalai – 2

nanti nanti nanti
koti koti nanti
palikal seluththiduvom – 2

thanntikkappattar naam mannippataiya
neethimaan aakkinaarae – 2
norukkappattar naam meetpataiya
niththiya jeevan thanthaar – 2 -nanti

kaayappattar naam sukamaaka
Nnoykal neengiyathae – 2
sumanthu konndaar nam paadukal
sukamaanom thalumpukalaal – 2

saapamaanaar nam saapam neenga
meettarae saapaththinintu
aapirakaamin aaseervaathangal
pettuk konntoom siluvaiyinaal – 2

aelmaiyaanaar siluvaiyilae
selvanthanaay naam vaala
saavai aettaாr naam jeevan pera
mutivillaa vaalvu thanthaar – 2


Posted

in

by

Tags:

Comments

Leave a Reply