Ennidam Ezhuntha Yesuvae Umakku என்னிடம் எழுந்த இயேசுவே உமக்கு

என்னிடம் எழுந்த இயேசுவே உமக்கு

அன்பு ஆராதனை நன்றியுமென்றும் – 2

பரலோக வாசிகள் அருமையாய் உம்மை

புகழ்ந்து கொண்டாடிட புவியிலே இந்த – 2

நீசனாம் என்னிடம் எழுந்ததும் ஏனோ

நேசமுன் அதிசய இரக்கமுமல்லோ

மாசில்லா அப்பக் குணங்களில் மறைந்து

நேசமாய் என்னுள் எழுந்து வந்தீரென – 2

ஆசையாய் இயேசுவே விசுவசித்துமக்கு

பூசிதமாய் நன்றி செலுத்துகின்றேனே

சிந்தனை சொல்லிலும் செயலிலும் உந்தன்

சீரிய திருவுள்ளம் பிறழாது வளர – 2

இயேசுவே உந்தன் அரசெங்கும் விளங்க

நேசமாய் அருள வேண்டுகின்றோமே


Ennidam Ezhuntha Yesuvae Umakku Lyrics in English

ennidam eluntha Yesuvae umakku

anpu aaraathanai nantiyumentum – 2

paraloka vaasikal arumaiyaay ummai

pukalnthu konndaatida puviyilae intha – 2

neesanaam ennidam elunthathum aeno

naesamun athisaya irakkamumallo

maasillaa appak kunangalil marainthu

naesamaay ennul elunthu vantheerena – 2

aasaiyaay Yesuvae visuvasiththumakku

poosithamaay nanti seluththukintenae

sinthanai sollilum seyalilum unthan

seeriya thiruvullam piralaathu valara – 2

Yesuvae unthan arasengum vilanga

naesamaay arula vaenndukintomae


Posted

in

by

Tags:

Comments

Leave a Reply